Chồng người đẹp Trương Vũ Kỳ bị bắt vì mua dâm

-Thứ hai, ngày 15/09/2014 17:11 GMT+7

(Dân trí) - Đạo diễn Vương Toàn An, ông xã của ngôi sao điện ảnh Trương Vũ Kỳ, đã bị cảnh sát khu vực Đông Thành bắt giữ khi đang mua bán dâm vào ngày 10/9 vừa rồi. Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An đã kết hôn được 3 năm nay.

Cảnh sát khu vực Đông Thành khẳng định người đàn ông là Vương Toàn An, 49 tuổi, đạo diễn và là chồng của mỹ nhân Trương Vũ Kỳ. Còn cô gái là Mỗ Mỗ, 31 tuổi. Cả hai đã khai nhận hành vi trái pháp luật của mình. Cảnh sát tiết lộ thêm rằng, trước đó một ngày, đạo diễn họ Vương đã "vui vẻ" với 2 người phụ nữ khác.
 

 

 

 

Trương Vũ Kỳ làm đám cưới với đạo diễn Vương Toàn An vào năm 2011.

 

Vào thời điểm chồng bị bắt, nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đang bận rộn tham dự tuần lễ thời trang New York tại Mỹ. Cô từ chối bình luận trước thông tin chồng bị bắt.

 

Trương Vũ Kỳ bất ngờ làm đám cưới với đạo diễn họ Vương vào năm 2011 sau một thời gian ngắn hò hẹn. Đạo diễn họ Vương hơn vợ hơn 10 tuổi và cặp đôi bén duyên từ một lần hợp tác chung. Trước ống kính báo giới, hai người luôn tỏ ra là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Sau ba năm chung sống, họ chưa có con.
 
Cách đây vài tuần, báo chí Trung Quốc còn đưa tin, vợ chồng Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An đang lên kế hoạch sinh con. Cặp đôi còn xuất hiện rất tình tứ và hạnh phúc bên nhau tại sân bay Thượng Hải. Đạo diễn 49 tuổi còn bị bắt gặp khi đang trìu mến hôn lên má vợ tại sân bay.

 

Một nguồn tin cho hay, Trương Vũ Kỳ đang đang gấp rút hoàn thiện thủ tục ly hôn. Trước khi đến với đạo diễn họ Vương, nữ diễn viên của CJ7 từng có thời gian cặp kè với thiếu gia trẻ tuổi Uông Tiểu Phi. Sau khi Uông Tiểu Phi quen biết và yêu Từ Hy Viên, Trương Vũ Kỳ và thiếu gia họ Uông đã chia tay nhau.

 

Trương Vũ Kỳ vốn được báo giới Hồng Kông so sánh với nữ diễn viên Trương Bá Chi. Cô từng góp mặt và tỏa sáng nhờ một loạt những bộ phim của đạo diễn Châu Tinh Trì, trong đó phải kể tới CJ7.
 

 

Đạo diễn Vương Toàn An đã bị cảnh sát bắt vào ngày 10/9 vừa rồi vì hành vi mua bán dâm.
 

 

Thời điểm chồng bị bắt, Trương Vũ Kỳ đang ở Mỹ tham dự tuần lễ thời trang New York.

 

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An trước khi đạo diễn 49 tuổi bị bắt vì mua bán dâm.
 

 

Hình ảnh hạnh phúc cuối cùng của vợ chồng Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An trước khi đạo diễn họ Vương bị bắt.

    

 

 


Những hình ảnh hạnh phúc của Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An trong 3 năm chung sống.
 

 


    

Vợ chồng Trương Vũ Kỳ đã nhiều lần sánh đôi tại các sự kiện và trên các tạp chí lớn.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive