Chồng trẻ lo sợ Mariah Carey "sốc" vì ly dị

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 04:48 GMT+7

(Dân trí) - Một số nguồn tin cho hay, diva 44 tuổi Mariah Carey rất lo lắng cho cặp sinh đôi của cô và Nick Cannon khi hai vợ chồng cô quyết định ly dị sau 6 năm chung sống. Cặp đôi đã bí mật sống ly thân suốt 6 tháng qua.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/mariah-carey-va-chong-tre-da-ly-than-6-thang-nay-933443.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Mariah Carey và chồng trẻ đã ly thân 6 tháng nay</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/ngam-dinh-thu-sieu-sang-cua-mariah-carey-907232.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Ngắm dinh thự siêu sang của Mariah Carey</b></a>

Nick Cannon mới đây đã thừa nhận với báo giới rằng, cuộc hôn nhân 6 năm giữa anh và Mariah Carey đang rơi vào khủng hoảng. Cặp đôi hiện không còn sống chung nhà và Mariah Carey đã gặp gỡ luật sư để bàn về chuyện ly dị.

 


Nick tuyên bố với bạn bè, anh là người chủ động chia tay với Mariah Carey

Một nguồn tin kể với tờ TMZ rằng, chính Nick là người chủ động chia tay và anh rất lo lắng, chuyện ly dị của cha mẹ sẽ ảnh hưởng tâm lý của cặp sinh đôi 3 tuổi Moroccan và Monroe của hai người.

Theo tờ TMZ: "Nick đã đưa ra quyết định cuối cùng với những người có liên quan... Anh ấy thực sự lo về tâm trạng của Mariah và muốn ly dị vì muốn những điều tốt đẹp nhất cho các con. Anh ấy tin rằng, môi trường sống xung quanh Mariah là không tốt và là hiểm họa với các con".

Nick tâm sự với bạn bè rằng, Mariah Carey quá bận rộn và nổi tiếng. Anh lo lắng, cô sẽ không có thời gian chăm sóc các con vì còn bận lưu diễn. Việc cô quá nổi tiếng cũng có thể khiến hai đứa con thường xuyên bị để ý và mất tự do.

 


Mariah Carey và Nick khi còn hạnh phúc

Hơn tất cả, Nick lo ngại rằng, môi trường sống của hai con sẽ bị rối loạn vì thói quen chảnh chọe của Mariah. Thậm chí, nam diễn viên 33 tuổi còn gọi cuộc hôn nhân của mình là "thiên đường rắc rối".

Sau khi Nick lên tiếng chia sẻ với tờ Us Weekly về cuộc hôn nhân của anh và Mariah Carey, diva 44 tuổi vẫn giữ im lặng. Được biết, cô đã gửi thư yêu cầu chồng trẻ không tiếp tục tiết lộ với giới truyền thông về những thủ tục chia tay của hai người.

Người đại diện của Mariah Carey thì trả lời: "Tôi không muốn bình luận về cuộc sống riêng của Mariah" khi được hỏi. Người này chỉ giải thích rằng, diva 44 tuổi giờ muốn tập trung cho hai đứa con và tour diễn sắp tới.

 


Cặp sinh đôi một trai và một gái của Mariah Carey và Nick Cannon

Nick và Mariah làm đám cưới vào năm 2008 chỉ sau đúng 2 tháng hò hẹn chóng vánh. Bất chấp khoảng cách 10 tuổi giữa hai người, Mariah và chồng trẻ đã chung sống hạnh phúc suốt 6 năm qua và có hai đứa con, một trai và một gái. Một nguồn tin thân cận cho hay, Mariah Carey ghen tuông với những mối quan hệ của chồng trẻ với những đồng nghiệp khác giới.

Mariah Carey còn thuê vệ sĩ theo chồng cô tới những buổi trình diễn để "canh trừng" anh không để những người phụ nữ khác bén mảng tới gần "ông xã". Ngoài ra, việc Nick tiết lộ quá nhiều chuyện đời tư và đời sống tình dục của hai người trên mặt báo hồi tháng 3 cũng khiến Mariah Carey bức xúc với chồng trẻ. Nick từng khoe khoang về thành tích hò hẹn trong quá khứ của anh trước khi kết hôn với Mariah Carey.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive