Chồng Từ Hy Viên muốn vợ sớm sinh bé thứ hai

-Thứ ba, ngày 05/08/2014 10:55 GMT+7

(Dân trí) - Trong tiệc mừng 100 ngày tuổi của con gái cưng, doanh nhân trẻ Uông Tiểu Phi đã thổ lộ mong muốn, vợ anh, nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên sẽ sớm sinh thêm một em bé nữa. Con gái đầu lòng của cặp đôi này chào đời 3 năm sau đám cưới của họ. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/vo-chong-tu-hy-vien-mo-tiec-lon-mung-con-gai-tron-100-ngay-tuoi-925757.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Vợ chồng Từ Hy Viên mở tiệc lớn mừng con gái tròn 100 ngày tuổi</b></a>

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã tổ chức lễ mừng 100 ngày tuổi của con gái cưng ở Bắc Kinh vào ngày 2/8 vừa rồi. Bữa tiệc có đầy đủ hai bên gia đình nội ngoại tham gia cùng sự góp mặt của một số nghệ sĩ trong làng giải trí. Bữa tiệc có khoảng 100 người tham dự.
 

 

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hạnh phúc trong tiệc mừng 100 ngày tuổi của con gái tại Bắc Kinh, ngày 2/8.

 

3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Từ Hy Viên đã lộ diện ở nơi đông người. Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài có tăng cân hơn xưa nhưng trông cô rất hạnh phúc và xinh đẹp. Con gái của Từ Hy Viên được đặt tên là Wang Xiyue, cô bé chào đời vào ngày 24/4 tại Đài Loan.

 

Trong bữa tiệc tối ngoài trời, Uông Tiểu Phi đã bày tỏ lòng biết ơn với vợ vì đã sinh cho anh một đứa con ngoan ngoãn xinh đẹp. Thương gia giàu có này còn thổ lộ với bạn bè và người thân về dự định có thêm em bé trong tương lai gần. Hai vợ chồng Từ Hy Viên làm đám cưới vào năm 2011 nhưng phải chờ đợi gần 3 năm, họ mới có được đứa con đầu lòng sau bao nỗ lực của hai vợ chồng.
 

 

Uông Tiểu Phi thổ lộ mong muốn có thêm con với Từ Hy Viên

 

“Tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để làm gia đình mình thật hạnh phúc, no đủ”, Uông Tiểu Phi tiết lộ với phóng viên khi tham dự một sự kiện diễn ra ngày 1/8. Được biết, vợ chồng Từ Hy Viên đã gửi 250 nghìn đô la Singapore cho quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những nạn nhân của vụ nổ khí gas làm rung chuyển Đài Loan hồi tuần trước.

 

Từ Hy Viên cho biết, một vài người thân của cô cũng sống trong khu vực bị ảnh hưởng bởi vụ nổ gas này nhưng họ may mắn thoát nạn mà không bị thương. “Tôi rất đau lòng khi đọc những thông tin về vụ nổ khí gas này và đây thực sự là một thảm họa. Tôi cầu nguyện cho những người dân Kaohsiung sớm thoát khỏi tình trạng khủng hoảng”, Từ hy Viên chia sẻ khi gửi tiền ủng hộ các nạn nhân.

 

Từ Hy Viên đã chuyển tới Bắc Kinh sinh sống cùng chồng sau khi lập gia đình. Nữ diễn viên xinh đẹp thỉnh thoảng về Đài Loan làm việc và thăm gia đình trước khi mang bầu và sinh con gái đầu lòng.
 

 

Nữ diễn viên xứ Đài đã bật khóc khi tâm sự về 3 năm chờ đợi đứa con đầu lòng chào đời của vợ chồng cô sau đám cưới.

 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive