Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41

Theo VietNamnet-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 13:25 GMT+7

Sáng 05/10, tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), chung kết giải chạy báo Hà Nội mới đã diễn ra với sự tham dự của 1.500 VĐV.

Khởi tranh từ ngày 28/6, đến nay, tại 30 quận, huyện, thị xã của Thủ đô, đã có hàng trăm nghìn người tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp. Trên nền của phong trào thể thao quần chúng rộng lớn đó, hàng nghìn vận động viên tiêu biểu đã được lựa chọn, cùng với hàng trăm VĐV chuyên nghiệp của các tỉnh, thành bạn, hàng trăm người nước ngoài có mặt tại đây, trong Cuộc thi - Vì hòa bình-2014.

giải chạy

Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới diễn ra rất sôi nổi

Hơn 7h sáng, cuộc chạy Vì hoà bình - kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô với sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý, bạn bè quốc tế bắt đầu. Tiếp đó là cuộc tranh tài ở các nội dung phong trào và chuyên nghiệp. Về nhất lượt chạy đầu tiên giải phong trào nội dung dành cho học sinh THCS là vận động viên Nguyễn Nam Trường thuộc đơn vị Bắc Từ Liêm. Đạt giải Nhất cá nhân nữ giành cho khối người nước ngoài, Vidineeva Veiana Aeexandrovna (13 tuổi) thuộc đoàn Nga.

Giải chạy nâng cao với các nội dung mở rộng như nữ chạy 3 vòng hồ (5250m) và nam chạy 5 vòng hồ (8750m). VĐV Nguyễn Bá Thế (Hà Nội) đã xuất sắc về đích đầu tiên ở nội dung nam nâng cao. Về nhất nội dung chạy nâng cao cự ly hơn 5.000m cấp tỉnh, thành, vận động viên Nguyễn Thị Phương (đội Thanh Hóa).

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 Vì Hòa Bình - 2014 đã kết thúc tốt đẹp. BTC đã lần lượt trao giải thưởng cho các VĐV và các đoàn đạt các thứ hạng cao nhất.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive