Chung kết xếp hạng người dẫn chương trình

-Thứ năm, ngày 23/10/2014 09:49 GMT+7

(Dân trí) - Huỳnh Ngân, Hoài Hương, Mỹ Linh và Vĩnh Phú là 4 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết xếp hạng của cuộc thi Người dẫn Chương trình 2014.

Trước khi bước vào đêm thi cuối cùng - đêm quyết định danh hiệu Én Vàng - sẽ diễn ra vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 24/10/2014, 4 thí sinh đã có chuyến tham quan và tập huấn đáng nhớ tại Thái Lan.

Trong 2 ngày tại đất nước chùa Vàng, 4 thí sinh đã được tham quan nhiều danh thắng và được đào tạo những kỹ năng về dẫn dắt các thể loại chương trình truyền hình tại Học viện John Robert Powers Thái Lan. Tại đây, 4 thí sinh đã được nữ MC kiêm diễn viên nổi tiếng Thái Lan Namfon Pakdee (từng tham gia phim “The Impossible - Thảm họa sóng thần” của Hollywood, Dynamic Warrior, 13: Game of Death…)  hướng dẫn về phong cách, cử chỉ, giọng nói…và đặc biệt là nghệ thuật diễn đạt cảm xúc. Dù thông thạo Anh ngữ nhưng trong buổi học, cả 4 thí sinh đã được hướng dẫn cách dẫn chương trình mà không cần sử dụng đến ngôn ngữ, để có thể phát huy tối đa khả năng biểu đạt cảm xúc. Trong 4 thí sinh, Nguyễn Thị Huỳnh Ngân là thí sinh được đánh giá cao nhất về khả năng biểu đạt cảm xúc.

 

Mỹ Linh

 

Hoài Hương

Trong đêm Chung kết xếp hạng, 4 thí sinh Huỳnh Ngân, Hoài Hương, Mỹ Linh và Vĩnh Phú sẽ có phần thuyết trình về kết quả chuyến đi tập huấn của mình thông qua 1 đoạn video clip và chủ đề mà các bạn tâm đắc. 4 thí sinh sẽ vận dụng kỹ năng biên tập, thuyết trình, tổng hợp lại những bài học, kinh nghiệm được rút ra sau chuyến đi. Ban Giám khảo sẽ đặt câu hỏi chất vấn và 4 thí sinh phải vận dụng kiến thức, khả năng nói chuyện lưu loát cùng những lập luận sắc bén của mình để chinh phục Giám khảo và khán giả.

Ngoài phần thuyết trình, trong đêm Chung kết xếp hạng, các thí sinh sẽ dẫn dắt về 4 tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng quy mô, hoành tráng. Phần thi này sẽ quyết định 2 thí sinh nhận giải Huy chương Đồng. 2 thí sinh có số điểm cao hơn sẽ tiếp tục thi tiếp phần thi phụ đó là Thử thách bất ngờ.

Ban Tổ Chức sẽ đưa ra những tình huống hoặc nội dung thi không có sự chuẩn bị trước để thử thách sự thông minh và khả năng xử lý nhanh nhạy của các thí sinh. Phần thi này sẽ quyết định thí sinh giành danh hiệu Én Vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình 2014. Lễ trao giải cũng sẽ được diễn ra sau đó, với sự góp mặt trở lại của 12 thí sinh của vòng Chung kết.

 

Vĩnh Phú

 


Huỳnh Ngân

Giải Nhất của chương trình Người dẫn Chương trình 2014 là 100 triệu đồng tiền mặt, Giải Nhì trị giá 30 triệu đồng,  02 Giải Ba trị giá 15 triệu đồng/giải, 04 Giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/giải, 03 Giải Phụ trị giá 8 triệu đồng/giải cùng 2 giải thưởng dành cho Khán giả may mắn bình chọn cho thí sinh đoạt giải Én vàng 2014 trị giá 5 triệu đồng/giải

KL

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive