Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đến Đà Nẵng

-Chủ nhật, ngày 17/05/2015 16:29 GMT+7

Mang âm nhạc đến bệnh viện là một chương trình ca nhạc từ thiện được tổ chức liên tục, phi lợi nhuận, lần lượt được phục vụ miễn phí cho tất cả các bệnh viện- trung tâm y tế trọng điểm trên toàn quốc.

Tại Đà Nẵng, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đã được thực hiện tại 2 bệnh viện: Bệnh viện Nhi Phụ sản Đà Nẵng (15/5) và Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (16/5). Tại Đây BTC đã tổ chức trao tặng những phần quà của chương trình đến các bệnh nhân tại các phòng bênh, tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc cùng các y bác sĩ và người nhà bệnh nhân và tổ chức quyên góp từ thiện cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ngay tại bệnh viện đang tổ chức chương trình một cách công khai.

 

Bà Lê Thị Thu Hạnh phó Giám đốc sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng đại diện BTC tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện ung thư Đà Nẵng

Bắt đầu từ tháng 12/2011, với tần suất 3 chương trình/tháng, Mang âm nhạc đến bệnh viện đã đi qua trên 80 bệnh viện lớn, nhỏ trong cả nước với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”.

Thông qua chương trình, BTC mong muốn là một cầu nối giữa những tình nguyện viên, những tấm lòng hảo tâm và các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện, để nhiều người được làm việc thiện, nhiều người được hưởng lợi ích trực tiếp từ chương trình. Đây là một chương trình ý nghĩa và nhân văn đáng được khích lệ và ngày càng nhân rộng để mang niềm vui, nụ cười đến những nơi mà tưởng chừng như nỗi đau, sự sợ hãi luôn thường trực.

Hiếu Nguyên

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive