Chuyên gia từng đoạt giải Oscar làm hậu kỳ 'Nhất bộ chi dao'

-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 07:29 GMT+7

Nhà làm phim Trung Quốc Khương Văn, đạo diễn bộ phim được nhiều mong đợi Nhất bộ chi dao (Gone with the Bullets), đã thuê các chuyên gia từng đoạt giải Oscar tham gia phần hậu kỳ.

Cụ thể, Michael Minkler, từng 3 lần đoạt giải Oscar với phim Black Hawk Down,  ChicagoDreamgirls, sẽ đảm nhiệm vai trò hòa âm. Trong khi đó, nhà thiết kế âm thanh là Eugene Gearty, nghệ sĩ từng đoạt giải Oscar Biên tập Âm thanh xuất sắc nhất với phim Hugo của đạo diễn Martin Scorsese.

Được biết, đạo diễn Scorsese đã giới thiệu đội ngũ làm phim 3D Hugo với nhà làm phim Khương Văn và hỗ trợ tìm chuyên gia thực hiện phần hậu kỳ cho phim Nhất bộ chi dao. Khương Văn đã làm việc ở Mỹ trong hơn 2 tháng.

 


Có bối cảnh ở Thượng Hải trong những năm 1920, phim Nhất bộ chi dao được dàn dựng theo một câu chuyện có thật. Nhân vật chính trong phim, Ma Zouri (Khương Văn) và Xiang Feitian (Cát Ưu) tổ chức một cuộc thi sắc đẹp có tên Cuộc thi của các bông hoa.

Tất cả các cô gái xinh đẹp nhất trong thành phố đã tham gia sự kiện này. Nhưng khi Wanyan Ying (Thư Kỳ) không thể giành chiến thắng, cô này bắt đầu gây ra một loạt sự kiện kinh khủng, làm thay đổi số phận các nhân vật.

Cách đây 4 năm, bộ phim Nhượng đạn phi tử (Let the Bullets Fly) của Khương Văn đã thu về được 659 triệu NDT (107,2 triệu USD), trở thành một trong những phim đạt doanh thu cao nhất ở Trung Quốc. Giờ đây, Khương Văn và các nhà sản xuất đang tự tin phim mới sẽ lập kỷ lục doanh thu ở Trung Quốc, sau khi ra rạp chiếu vào ngày 18/12.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive