CLB Phụ nữ Quốc tế Hà Nội tổ chức hội chợ từ thiện

-Thứ hai, ngày 23/11/2015 16:07 GMT+7

Hội chợ từ thiện thường niên HIWC lần thứ 24 của Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội được tổ chức ngày 28/11 tại Trường Quốc tế Mỹ St. Paul, khu đô thị Splendora, Hoài Đức (Hà Nội).

Đây là một sự kiện cộng đồng kết hợp giữa một ngày hội gia đình vui vẻ, một dịp để chào đón lễ hội cuối năm và cơ hội mua sắm cho lễ Giáng sinh đồng thời gây quỹ cho các dự án chăm sóc sức khỏe, giáo dục và hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt hướng tới phụ nữ và trẻ em ở Việt Nam.

Sự kiện năm nay gồm nhiều hoạt động giải trí dành cho trẻ em như: nhà hơi lâu đài, bóng đá Brazil, quầy phục vụ kem và bỏng ngô.

 


Hội chợ từ thiện thường niên nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng

45 quốc gia và cộng đồng sẽ giới thiệu tại hội chợ những món ăn ngon miệng: bia, khoai tây chiên và sô cô la Bỉ, các món cà ri Ấn Độ, xúc xích Đức, satay thơm ngon của Indonesia cũng như món sushi của Nhật và nhiều đặc trưng ẩm thực giàu hương vị khác.

60 công ty thương mại sẽ mang đến các sản phẩm và dịch vụ đủ loại từ thủ công mỹ nghệ, quần áo, túi xách, trang sức đến các sản phẩm dành riêng cho mùa Giáng sinh, các phiếu giảm giá và quà tặng lưu trú khách sạn, dịch vụ spa làm đẹp và du lịch.

Hơn 52 tổ chức từ thiện và các doanh nghiệp xã hội hoạt động trong các lĩnh vực như sức khỏe và giáo dục phụ nữ và trẻ em, người tàn tật, đào tạo nghề, bảo vệ sinh vật hoang dã cũng sẽ có mặt tại sự kiện này nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức và gây quỹ.

Vào buổi sáng ngày hội chợ, các tài năng trẻ sẽ tham gia vào chương trình Tìm kiếm tài năng HIWC.Vào buổi chiều, tại sân khấu chính của hội chợ sẽ có các tiết mục trình diễn âm nhac và múa của các ngôi sao đến từ các ban nhạc như Yury RockIt, Hanoi Brass Band, Apaxionado and The Electric Yard Dogs.

Vé vào hội chợ được bán ở nhiều địa điểm tại Hà Nội và online qua www.ticketbox.vn.

An Như


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive