Clip: Hà Hồ, Mr.Đàm ôm nhau "tắm nước đá"

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 16:55 GMT+7

(Dân trí) - Hưởng ứng trào lưu "tắm nước đá" gây quỹ từ thiện đang lan rộng khắp giới nghệ sĩ thế giới, Mr.Đàm và Hà Hồ đã thực hiện lời thách đố của nhau ngay tại sân khấu Nhân tố bí ẩn, sau khi đêm thi 24/8 vừa kết thúc.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/thi-sinh-xfactor-chay-voi-hit-cu-cua-phuong-thanh-my-tam-934940.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Thí sinh X-Factor “cháy” với hit cũ của Phương Thanh, Mỹ Tâm</b></a>


 

Ngay sau khi đêm thi của Nhân tố bí ẩn vào tối 24/8 kết thúc, trong lúc khán giả lần lượt đứng lên ra về thì Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà bất ngờ bước lên sân khấu và thông báo mọi người nán lại một chút để nhận món quà bất ngờ từ cả hai.

 

Đó là màn thách đố "tắm nước đá" mà hai vị giám khảo đã dành cho nhau trước khi khi đêm thi diễn ra vài ngày. Thời điểm này chỉ còn một số khán giả may mắn ở lại sân khấu và được chứng kiến màn "đổ nước đá lên đầu" đầy thú vị của Mr.Đàm và Hà Hồ.


 

Hai ca sĩ đã nhờ nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và nhạc sĩ Phương Uyên bê xô nước đá để đổ lên đầu mình.

 

Màn dội nước đá lên đầu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà được thực hiện trong tiếng hò reo của các khán giả xung quanh.

 

Hai xô nước đá dội xuống khiến Mr.Đàm và Hà Hồ giật thót mình vì lạnh nhưng cả hai tỏ vẻ rất thích thú.

 

Cả hai ôm chặt nhau sau đó để bớt lạnh và cùng chúc mừng nhau hoàn thành lời thách đố.

 

Để tránh bị nước thấm vào người, ngay khi xô nước vừa được đổ xong thì hai chiếc khăn khô đã được các trợ lý "viện trợ" cho Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. 

 

Cảnh tượng thú vị này đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của những người xung quanh. 

 

Có lẽ, đây là cảnh hiếm hoi mà chỉ những khán giả còn nán lại ở sân khấu Nhân tố bí ẩn mới được trông thấy. Vì thế mà rất nhiều người đã không bỏ qua cơ hội ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này của hai ca sĩ.

 

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn đùa giỡn với Hồ Ngọc Hà khi lấy xô đã hết nước đội lên đầu nữ ca sĩ.  Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô rất sẵn lòng và vui vẻ khi thực hiện điều này bởi đây là một việc làm ý nghĩa mang tính thiện nguyện toàn cầu và rất mong sẽ có nhiều nghệ sĩ khác cùng hưởng ứng. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, dù vượt qua lời thách đố nhưng vẫn sẽ quyên góp tiền ủng hộ hoạt động ý nghĩa này.

 

Cả hai cùng nhau đội xô lên sân khấu và chào tạm biệt khán giả. Cũng trong dịp này, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đưa ra lời thách đố dành cho các nghệ sĩ thực hiện hành động ý nghĩa này tiếp sau mình là danh hài Hoài Linh và ca sĩ Mỹ Tâm. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà thách đố hai người bạn thân thiết của mình là ca sĩ Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ. Cùng xem màn tắm nước đá thú vị của Mr.Đàm và Hà Hồ 


Tin, Ảnh, Video: Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive