Clip “nóng” của Madonna được đưa vào bộ phim tài liệu mới

-Thứ tư, ngày 17/08/2016 11:17 GMT+7

Dân trí Bộ phim tài liệu mới của đạo diễn Guy Guido sẽ tiết lộ rất nhiều “góc khuất” ấn tượng trong cuộc đời của “nữ hoàng nhạc pop” Madonna.

 

Sẽ có thêm một bộ phim tài liệu về Madonna

Tờ Page Six vừa tiết lộ một thông tin gây sốc rằng, tình cũ của Madonna là Dan Gilroy đã trực tiếp bàn giao những thước phim vô cùng nóng bỏng của “nữ hoàng nhạc pop” cho nhà làm phim tài liệu Guy Guido.

Đoạn phim đã được Dan Gilroy ghi lại trong quãng thời gian 18 tháng yêu đương say đắm cùng Madonna và trong đó có chứa đựng rất nhiều những hình ảnh “nhạy cảm” được quay trên trường của “nữ hoàng nhạc pop”.

 

Bộ phim kể về Madonna trong giai đoạn từ năm 1979 đến năm 1982

Đạo diễn của bộ phim, Guy Guido cho biết: “Có một số thứ khá riêng tư nhưng vào thời điểm này, họ đã sẵn sàng để chia sẻ, đặc biệt là với Dan, ông ấy đã giữ những thứ này trong một khoảng thời gian rất dài rồi”.

 

Những hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ của Madonna sẽ được “trình làng”

Dan Gilroy đã hẹn hò với Madonna từ năm 1979, khi “nữ hoàng nhạc pop” chưa hề nổi tiếng và chỉ mới bắt đầu khởi nghiệp. Madonna đã phải sống trong một giáo đường Do Thái bị bỏ hoang ở New York cùng Dan Gilroy và anh trai của Dan là Ed. Bộ phim tài liệu của Guy Guido sẽ tập trung khắc hoạ cuộc sống Madonna trong giai đoạn này, với “những ghi chú tình yêu bé bỏng ngọt ngào được viết cho Dan” và “bức thư tình rất nên thơ thể hiện tình cảm dành cho Dan cũng như những sự đấu tranh dành cho mối quan hệ của cả hai”.

 

Dan Gilroy đã hẹn hò với Madonna từ năm 1979

Không chỉ đào sâu khía cạnh tình yêu, bộ phim tài liệu mới về Madonna cũng sẽ cho khán giả thấy được tham vọng và quyết tâm của “cô gái vật chất” khi bước chân vào ngành công nghiệp âm nhạc. Theo dự kiến, bộ phim tài liệu này sẽ được hoàn thành trước tháng một năm sau và sẽ được “trình làng” khán giả ngay sau đó.

Dung Nhi

Theo MR

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive