Clip: Trần Lập cất cao giọng hát khi đang chống chọi với ung thư

-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 16:32 GMT+7

Vừa qua, trên fanpage Đôi bàn tay thắp lửa của ban nhạc Bức Tường đã đăng tải clip ca sĩ Trần Lập cùng ban nhạc luyện tập cho đêm nhạc cùng tên. Giọng ca Trần Lập vang vang trong tình cảnh anh đang phải chống chọi với bệnh ung thư thu hút sự quan tâm của những người mến mộ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường.

Nói về clip này, ban nhạc Bức Tường chia sẻ: "Bức Tường và cá nhân Trần Lập đang âm thầm chuẩn bị cho 1 đêm diễn chưa từng có trong cuộc đời của họ, 1 sự kiện mà hàng loạt những nghệ sĩ lớn không phân biệt dòng nhạc chung tay với Bức Tường vì những mục đích cao cả hơn là một liveshow".

"Đôi bàn tay thắp lửa" là liveshow của ban nhạc Bức Tường với khách mời là nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng. Liveshow được thực hiện để ủng hộ ca sĩ Trần Lập đang đấu tranh với bệnh ung thư. Hơn thế, những người thực hiện chương trình cũng chương trình như tiếng nói cảnh tỉnh tới toàn xã hội về vấn nạn ung thư ở Việt Nam.

Theo kế hoạch, liveshow sẽ diễn ra ngày 16/1 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Hiện rất nhiều fans đang nóng lòng chờ thông tin về vé của chương trình.

Cùng nghe giọng ca mạnh mẽ của Trần Lập giữa cơn bạo bệnh:

Mỹ Mỹ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive