Cô bé mồ côi trở thành nhân vật gây sốt trong bộ ảnh hóa trang

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 10:53 GMT+7

(Dân trí) - Một cô bé mồ côi bỗng trở thành nhân vật chính trong “loạt truyện cổ tích dài kỳ” khi cô được sống với những giấc mơ của mình.

Cô bé Alice Lewis (10 tuổi) sống ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ, đã may mắn được một cặp cha mẹ là nhiếp ảnh gia nhận nuôi. Cha mẹ nuôi của em sau khi biết sở thích của Alice là được hóa thân vào những nhân vật mà em yêu thích, họ đã rất khuyến khích Alice thực hiện và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho em.

 


Bé Alice Lewis được nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia và được cha mẹ khuyến khích thực hiện sở thích hóa trang “cosplay” của mình.

 


Alice hóa thân thành nhân vật truyền thuyết Jeanne d’Arc - một nữ chiến binh nổi tiếng trong lịch sử Pháp.

 


Alice hóa thân thành nhân vật hoạt hình Coraline.

 


Đối với Alice, việc được hóa trang thành những nhân vật mà em yêu thích đem lại cho em niềm vui và sức mạnh, giúp em đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là quá khứ 7 năm sống trong trại trẻ mồ côi.

Khi sinh ra, cô bé được mẹ ruột đặt tên là Destiny (nghĩa là “số phận”), sau khi được gia đình hiện tại nhận nuôi, cô bé đã dành ra rất nhiều thời gian để nghĩ về một cái tên mới. Đối với Destiny, tên mới là một việc rất trọng đại và không thể xem nhẹ. Cuối cùng, em đã chọn tên Alice với hàm ý gợi nhớ tới câu chuyện cổ tích “Alice ở xứ sở thần tiên”.

 


Trong suốt những năm tháng sống ở trại trẻ mồ côi, Alice đã luôn mơ ước được có một gia đình tới đón em về sống cùng họ, để từ đó em sẽ có được một gia đình yêu thương.

 



 


Alice hóa thân thành nhân vật cùng tên trong tiểu thuyết “Những cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên”.

 



 


Alice nhận thấy mình có những điểm tương đồng đối với nhân vật Alice trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Lewis Carroll.

 


Alice chụp hình bên mẹ nuôi của em.

 


Nhân vật nữ anh hùng Wonder Woman.

 


Hóa trang thành nhân vật Dorothy trong “The Wizard of Oz” (Phù thủy xứ Oz - 1939).

 


Hóa trang thành búp bê sứ.

 


Gia đình mới của Alice rất cởi mở về việc nhận con nuôi và hy vọng câu chuyện của gia đình sẽ giúp những gia đình khác có thêm cảm hứng để tìm ra những cách gắn bó với thành viên mới.

 


Alice vào vai India Stoker trong bộ phim tâm lý kinh dị “Stoker” (Kẻ đốt lò - 2013).

 


Alice có màn hóa trang ấn tượng thành nhân vật Edward Scissorhands trong phim “Người kéo học yêu” (1990).

 


Đối với Alice, “cosplay” đem lại ho cô bé sự sáng tạo và tự do được thể hiện mình, được hóa thân thành bất cứ ai mà cô bé muốn. Hiện tại, ước mơ của Alice là được trở thành diễn viên.

 


Cô bé Alice đã viết và tự vẽ hình minh họa cho những câu chuyện kể về cuộc sống của cô bé sau khi được nhận nuôi với mong muốn để mọi người hiểu rằng việc một đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi sẽ tuyệt vời tới mức nào. Em hy vọng sẽ có nhiều bậc phụ huynh nghĩ tới việc nhận nuôi trẻ mồ côi hơn nữa.

Bích Ngọc
Theo Bored Panda

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive