Cô con gái 17 tuổi của Madonna cũng hút thuốc

-Thứ năm, ngày 14/08/2014 09:18 GMT+7

(Dân trí) - Trong chuyến nghỉ hè tại Cannes, Pháp, bên bạn bè mà không có "phụ huynh" bên cạnh, cô bé 17 tuổi Lourdes Leon, con gái của ngôi sao ca nhạc Madonna đã "tranh thủ" hút thuốc.

 

Hình ảnh Lourdes Leon cầm điếu thuốc lá cuộn bằng tay và phì phèo nhả khói trên bãi biển tại Cannes, Pháp, cùng bạn bè đã lọt vào tầm ngắm của giới săn tin. Ngay lập tức, các tay máy đã ghi lại và hình ảnh này xuất hiện trên hầu hết các trang báo giải trí trên toàn thế giới vào ngày hôm nay 14/8.
 

 


Lourdes Leon mới 17 tuổi và đang còn là học sinh trung học. Việc cô bé hút thuốc như thế này là không thể chấp nhận nổi!
 

 


Lourdes Leon nhả khói rất chuyên nghiệp.
 

 

Dường như cô con gái lớn của Madonna cũng thừa hưởng sự nổi loạn ít nhiều từ mẹ ruột. Madonna là một trong những ngôi sao ca nhạc cá tính và hay gây sốc nhất trong làng giải trí thế giới. Cá tính mạnh mẽ không chỉ được diva ngoài 50 tuổi đưa vào âm nhạc mà ngay cả trong phong cách thời trang, hay phát ngôn của Madonna cũng đậm nét "quái" và sự khát khao khẳng định mình.

 

Madonna từng lên tiếng chỉ trích con gái vào năm 2012 khi cô bé Lourdes lúc đó mới 15 tuổi bị phát hiện hút thuốc tại New York. Chắc hẳn, hình ảnh mới của Lourdes sẽ làm mẹ cô bé bận lòng.

 

Ngôi sao nổi tiếng chia sẻ về việc dạy dỗ cô con gái đang tuổi lớn và thích khẳng định mình: “Tôi không thích hút thuốc, và cũng chẳng thích ai khác hút thuốc. Tôi không ủng hộ bất kỳ ai hút thuốc lá, đặc biệt là con gái tôi. Tôi không nghĩ mình quá khắc nghiệt và nghiêm khắc. Tôi có lẽ cần nghiêm khắc hơn với con gái mình. Mỗi ngày trôi qua là thêm một lần tranh luận”.

  


Lourdes Leon đang đi nghỉ tại châu Âu cùng bạn bè nhân dịp nghỉ hè. Cô cô con gái lớn của Madonna ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

  

Lourdes Leon thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột và thực sự là nỗi lo lắng của Madonna.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive