Cô dâu 8 tuổi Anandi sợ hãi khi 8 'cảnh sát giả' xông vào nhà

-Thứ tư, ngày 06/01/2016 09:53 GMT+7

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, hiện được biết đến nhiều nhất với vai nữ chính trong Cô dâu 8 tuổi, đã đâm đơn kiện "8 cảnh sát giả", những người đã đột nhập vào nhà riêng và cư xử thô lỗ với cô.

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, hiện được biết đến nhiều nhất với vai nữ chính trong Cô dâu 8 tuổi, đã đâm đơn kiện "8 cảnh sát giả", những người đã đột nhập vào nhà riêng và cư xử thô lỗ với cô.

Một nhân viên thu hồi nợ vay cho biết, ông đã đến nhà Banerjee cùng với những cảnh sát mặc thường phục sau khi bị vị hôn phu của cô đánh đập vào đêm giao thừa. Tuy nhiên, người này phủ nhận việc có hành vi không đúng mực với nữ diễn viên.

 


Vai diễn Anandi của Banerjee trong "Cô dâu 8 tuổi" gây được thiện cảm với nhiều người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Dna India

Banerjee có một khoản vay mua xe từ 1 năm trước nhưng đã chậm thanh toán 5.000 Rs (khoảng 80 USD). "Tôi quên béng mất việc đó. Hôm 31/12, nhân viên thu hồi nợ đã tới nhà tôi mà không báo trước. Hôn phu của tôi, Rahul Raj, khi ấy đang có mặt. Chúng tôi đã trả số tiền và anh ta rời đi" - Banerjee nói - "Khoảng 7 giờ tối hôm 4/1, 8 người tự xưng là cảnh sát đã xông vào nhà tôi. Khi ấy nhà chỉ có mình tôi cùng người giúp việc. Họ đã cư xử thô lỗ với chúng tôi, tôi rất sợ hãi. Khi tôi nói rằng mình sẽ gọi lên đồn cảnh sát thì họ mới bỏ đi. Chúng tôi đã ghi lại số đăng ký xe".

 

Cô dâu 8 tuổi: Đo độ điển trai của mỹ nam 'Shiv' và hôn phu 'Anandi' ngoài đời

Nữ diễn viên mang vẻ đẹp hút hồn Pratyusha Banerjee, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Anandi trong phim 'Cô dâu 8 tuổi', cuối cùng đã quyết định gắn bó cuộc đời với một chàng trai.


Tuy nhiên, Amit Dalvi, nhân viên thu hồi nợ kia lại cho biết: "Tôi đã tới thu khoản nợ hôm 31/12 nhưng Rahul tống cổ tôi ra ngoài mà không rõ lý do. Họ có thanh toán nhưng đã khiến tôi rất sợ hãi nên sau đó, tôi nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Hôm 1/1, tôi trở lại ngôi nhà cùng với cảnh sát có mặc đồng phục nhưng không thấy 2 người này. Hôm 4/1, tôi trở lại đó nhưng lần này cảnh sát mặc thường phục. Mẹ của Banerjee cho biết nữ diễn viên không có ở nhà. Chúng tôi không có hành vi thiếu lễ độ với bất cứ ai" - Dalvi tuyên bố.

Hiện cảnh sát chưa đưa ra quyết định phân xử về vụ việc này.

Duy An
Theo Times of India

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive