Cô gái 'vừa hát vừa ăn' đã được vào vòng Giấu mặt The Voice

-Thứ hai, ngày 13/04/2015 15:53 GMT+7

Như Thethaovanhoa.vn đã đưa tin, cô gái “vừa hát vừa ăn” Phượng Vũ "gây bão" cộng đồng mạng mấy ngày qua đã được BTC cuộc thi The Voice mời vào TP.HCM trực tiếp gặp Giám đốc Âm nhạc Hồ Hoài Anh. Sau cuộc gặp mặt này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã gật đầu để cô chính thức có tên trong danh sách các thí sinh tham gia vòng Giấu mặt The Voice 2015.

 

Phượng Vũ là nhân viên kế toán làm việc tại Hải Phòng

Theo đó, Phượng Vũ sẽ ở lại TP.HCM tham gia ghi hình The Voice và tuân thủ những quy định chung của BTC đối với các thí sinh đã lọt vào vòng thi này. Cô cũng không được tiếp xúc với báo chí và cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến cuộc thi.

Hiện The Voice đang ghi hình những tập đầu tiên tại phim trường của hãng phim Giải Phóng, TP.HCM.

 

Hình ảnh cắt từ clip "vừa ăn vừa hát"

Như Thethaovanhoa.vn đã thông tin, clip “vừa hát vừa ăn” được Phượng tự quay và post trên trang cá nhân của mình. Cô thường xuyên làm việc này như một trò chơi giải trí của một cô gái làm công việc văn phòng. Tuy nhiên, khi một người bạn của Phượng đưa nó lên trang Nhaccuatui.com thì nó lập tức gây sốt, chỉ sau 3 ngày, clip đã được gần 200 ngàn lượt xem. Còn trên Facebook của Phượng, clip này được 250 ngàn lượt xem, 20 ngàn lượt “like” và 1.300 ngàn bình luận! Chỉ cần gõ từ khoá “cô gái vừa hát vừa ăn” là Google sẽ cho ra 803 ngàn kết quả chỉ sau 0,23 giây.

D.V.A


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive