Cơ hội mua sắm giá cực sốc trong ngày 12/12

-Thứ sáu, ngày 12/12/2014 09:59 GMT+7

Trong ngày cao điểm 12/12 của cuộc Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến, Lazada hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng giá cực sốc – cơ hội mua sắm thả ga cuối cùng của năm 2014.

Đem đến sự hài lòng cho khách hàng về mặt giá cả, chất lượng cũng như hình thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng và tiện dụng, Lazada dần khẳng định vị thế đáng tin cậy và tiên phong trong trào lưu mua sắm online của người dân Việt Nam. Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 11/11, chương trình “Cách Mạng mua sắm trực tuyến” đã thu hút hàng nghìn người tham gia trên khắp cả nước. Trong ngày cuối cùng 12/12 của chương trình, khách hàng sẽ không thể nào bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá không thể nào tốt hơn tại Lazada. Xem thông tin chi tiết tại đây.

 

Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến 12/12 hứa hẹn cơ hội mua sắm hấp dẫn

Trong ngày 12/12, khách hàng sẽ có cơ hội mua nhiều sản phẩm giá tốt cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Lazada, bao gồm:

- “Giờ vàng giá sốc”: Từ 8 giờ sáng đến nửa đêm, Lazada áp dụng hình thức giảm giá từng giờ cho từng sản phẩm ngẫu nhiên với giá rẻ.

-  Giảm thêm đến 12% cho mặt hàng Điện tử, Công nghệ, Quần áo thời trang, Đồng hồ, Chăm sóc Sắc đẹp & Sức khỏe.

 

Giảm thêm 12% nhiều mặt hàng hấp dẫn 

-  Cơ hội sở hữu những item thời trang xu hướng và đẳng cấp nhất của  LZD cùng các thương hiệu quốc tế với chương trình Sale-off đến 50%.  

-  Nhiều sản phẩm chọn lọc như: Apple iPhone 6/6 Plus, Samsung Galaxy V, TV LED LG, BlackBerry Playbook, Canon EOS 700D, v.v… với giá cực sốc.

Hàng nghìn người đã tham gia và nhận được những ưu đãi hấp dẫn và những quà tặng giá trị của chương trình "Cách mạng mua sắm trực tuyến". Đừng bỏ lỡ và nắm bắt những cơ hội vàng từ đợt mua sắm lớn nhất năm cùng Lazada.vn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm “ngày hội” tiêu dùng giá rẻ lớn nhất trong năm, vui lòng tham khảo

  • Cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến của Lazada bắt đầu từ 11/11/2014 đến 12/12/2014. Chương trình kéo dài trong 1 tháng với nhiều ưu đãi, hoạt động vô cùng thú vị tại Lazada. Đồng thời, đây cũng là sự kiện lớn nhất năm mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, chương trình này còn được tài trợ bởi những thương hiệu như: SeAbank, TPBank, Vietinbank, Maritime bank, Sunhouse, Nội thất ô tô quốc tế, Time Seller, SDS, VPBank, Novotel, UCBrowser, CGV Cinema, Pigeon, v.v...


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive