Cơ hội vô địch của M.U, Chelsea, Arsenal là bao nhiêu?

Theo Bongdaso-Thứ tư, ngày 08/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo tính toán của Euro Club Index, 97,6% Chelsea sẽ lên ngôi vô địch Premier League trong mùa giải này…

Chelsea đang thẳng tiến tới chức vô địch mùa giải này. Hiện tại, họ đang có 70 điểm sau 30 trận, hơn đội xếp thứ 2, Arsenal tới 7 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận). Theo giới chuyên môn, chức vô địch khó thoát khỏi tay The Blues mùa giải này.

Dự đoán của Euro Club Index

Trong khi đó, theo tính toán của Euro Club Index có tới 97,6% Chelsea sẽ đăng quang. Thậm chí, hãng này còn tính toán cụ thể rằng đoàn quân của HLV Mourinho có thể kết thúc mùa giải này với 87 điểm.

Arsenal được Euro Club Index dự đoán ở vị trí thứ 2 với 78 điểm khi kết thúc mùa giải. Cơ hội vô địch của “Pháo thủ” là 1,4%. Trong khi đó, con số này với Man City là 0,8% và họ được dự đoán sẽ về đích ở vị trí thứ 3 với 77 điểm.

M.U, đội bóng thi đấu thăng hoa trong thời gian qua, chỉ được đoán sẽ về đích ở vị trí thứ 4 với 74 điểm. Từ nay tới cuối mùa giải, thày trò Van Gaal còn đụng độ với 3 CLB dẫn đầu là Man City, Chelsea, Arsenal. Cơ hội vô địch của họ là 0,2%. Từ đội xếp thứ 5, Liverpool không còn khả năng đăng quang.

Dẫu sau, đây cũng chỉ là tính toán của máy tính và bóng đá luôn tiềm ẩn những yếu tố bất ngờ không ai dự đoán trước được.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive