Có khoảng 70 người nhận quà từ chồng 'Cô dâu 8 tuổi'

-Thứ năm, ngày 07/01/2016 13:27 GMT+7

Từ lúc 10h15 cho đến 11h ngày 7/1 tại Công ty IMC (254B Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM) "chồng" Cô dâu 8 tuổi và các đồng nghiệp đã trao khoảng 70 phần quà cho gia đình nghệ sĩ và nhân viên sân khấu nghèo tại thành phố.

Theo danh sách thì có 70 người, nhưng thực tế số người trong danh sách đến ít hơn, nhưng số người ngoài danh sách nhiều hơn. Để đảm bảo trật tự và kế hoạch từ trước, phía tổ chức chỉ trao quà theo danh sách đã định.

 


Siddhartah Shukla và Neha Marda chuẩn bị trao quà
Với một không gian nhỏ tại sảnh chính công ty, Siddhartah Shukla và Neha Marda đã thật sự bỡ hơi tai trong việc trao quà và chụp hình liên tục. Tuy không tiết lộ giá trị cụ thể, nhưng mỗi phần quà có trọng luợng, hình thức và kích thước khá trang trọng.

 

 

Phía Việt Nam cũng có các nghệ sĩ Chung Tử Long, Ngô Quốc Linh, Hồng Hạnh, Như Quỳnh… đến đồng hành cùng buổi trao quà. Công ty IMC và Hội Sân khấu TP.HCM chọn danh sách này khá thiết thực, bởi vì họ là nhân viên, là con cháu nghệ sĩ tại các đoàn hát, nhà hát, gánh hát… của thành phố.

 

Biết những người nhận quà của mình là người trong giới sân khấu, Siddhartah Shukla có đôi chút bối rối. “Tôi cũng như mọi người thôi, không thể có thân phận cao hơn đâu” - Siddhartah Shukla tâm sự.

Như Hà

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive