Cô Kim “siêu vòng 3” được bầu chọn là người phụ nữ của năm

-Thứ tư, ngày 03/09/2014 18:17 GMT+7

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã giành giải thưởng “Người phụ nữ của năm” do tạp chí GQ bình chọn.

 

Kim Kardashian nổi tiếng nhờ scandal. (Nguồn: BBC)

Cô Kim “siêu vòng 3,” ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã giành giải thưởng “Người phụ nữ của năm” do tạp chí GQ bình chọn. Điều này đã làm cho không khí tranh cãi nổi lên trên Twitter.

Theo nhiều người dùng Twitter, việc Kim được vinh danh ở hạng mục ấy đã khiến giải thưởng trở thành một trò đùa. Họ cho rằng ngôi sao 33 tuổi này khởi nghiệp dễ dàng chỉ bằng sự nghiệp khoe khoang cơ thể và những scandal mà chẳng đóng góp gì cho các hoạt động từ thiện.

Một số người dùng Twitter chia sẻ rằng: “Bạn biết đấy, có điều gì đó đang xảy ra với thế giới khi Kim Kardashian giành giải người phụ nữ của năm!” kèm theo đó là các dòng hashtag (từ khóa) với ý nghĩa: “Cô ta đã làm được gì?” hay “Đúng là một trò đùa. Đây thực sự là lý do giải thích cho sự ngu dốt của loài người bây giờ."

Cô Kim đến nhà hát Royal Opera tại London cùng chồng là rapper nổi tiếng Kanye West. Cặp đôi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các phóng viên ảnh ngay từ khi đặt chân lên thảm đỏ. Cô mặc một thiết kế của Ralph & Russo khá bắt mắt.

Biên tập viên của GQ Dylan Jones đã giới thiệu nhầm tên Kim Kardashian, sau đó anh đã sửa thành: “Đó là Kim Kardashian West”. Trong khi nhận giải, Kim đã bộc bạch cảm xúc của mình dành riêng cho Kayne West: “Tôi muốn gửi lời cám ơn tới chồng tôi, người đã giúp tôi trở thành ‘Người phụ nữ của năm’ hàng ngày."

Kim lần đầu được biết tới trong ngành giải trí là từ năm 2007, khi đoạn băng quay cảnh giường chiếu của cô và bạn trai cũ Ray J bị rò rỉ./.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive