Cocobay Đà Nẵng: Bùng nổ xu hướng đầu tư mới

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 06:00 GMT+7

Được đầu tư bài bản về không gian sống, tiện ích đạt chuẩn 3 sao vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ, Boutique Hotel của Cocobay đang làm mưa làm gió trên thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và giới đầu tư đối với loại hình khách sạn mini, Empire Group tiếp tục cung ứng ra thị trường dự án thành phần Garden Bay thuộc siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Garden Bay gồm 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa. Từng tòa có 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn chuẩn 3 sao. Do số lượng hạn chế nên Garden Bay đang trở thành cơ hội hiếm có đối với nhà đầu tư.

Garden Bay nằm trong siêu tổ hợp Cocobay, hội tụ những dịch vụ giải trí đẳng cấp: ẩm thực, sân khấu ngoài trời, nhạc nước, khiêu vũ, mua sắm… Sở hữu Garden Bay là sở hữu một kỳ nghỉ trọn vẹn ý nghĩa.

Garden Bay còn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, hiếm có với chính sách cam kết cho thuê, lợi nhuận tối thiểu đạt 12%/năm trong thời gian 8 năm.

Chỉ với mức đầu tư ban đầu từ 2,7 tỉ đồng, khách hàng có thể sở hữu 1 tòa khách sạn Garden Bay 5 tầng, với 16 phòng đạt chuẩn 3 sao tại Cocobay Đà Nẵng, phần còn lại sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ vốn vay 70% với chính sách cho vay ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Maxland. Hotline: 0973.86.01.01. Website: Maxland.vn.

P.V
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive