Con gái Madonna đi nghỉ cùng “bồ” trẻ của mẹ

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 09:11 GMT+7

(Dân trí) - Lourdes, con gái của ngôi sao ca nhạc Madonna, đang đi nghỉ hè cùng một nhóm bạn, trong đó có Timor Steffens, bạn trai của diva nổi tiếng, tại Pháp. Lourdes mới 17 tuổi và vừa tốt nghiệp trung học.

 

Cô con gái 17 tuổi Lourdes của Madonna đang đi nghỉ hè tại Pháp cùng một nhóm bạn. Cô bé 17 tuổi xuất hiện trên du thuyền sang trọng cùng Timor Steffens, 26 tuổi. Timor hiện là bạn trai của Madonna nhưng diva nổi tiếng không lộ diện trong chuyến đi này.
 

 

 

 

Lourdes vừa tốt nghiệp trung học. Cô bé 17 tuổi sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu và có phần nổi loạn rất giống mẹ ruột hồi trẻ.

 

 

 

Cô bé hào hứng vui đùa cùng bạn bè

 

Lourdes cũng muốn hoạt động trong làng giải trí giống như mẹ ruột. Tuy nhiên, đam mê lớn của cô bé này lại là thời trang chứ không phải là ca hát như mẹ ruột.

  

Con gái Madonna nổi bật trên biển

 

Được biết, cậu con trai Rocco của Madonna cũng có mặt trên du thuyền nhưng không bị giới săn tin chụp hình.

  

Cô bé đeo rất nhiều phụ kiện trên tay và trên cổ.

 

Một nguồn tin cho hay, cả gia đình Madonna có mặt tại Pháp để chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 56 của cô vào ngày 16/8 tới đây.
 

 

Lourdes kém bạn trai hiện tại của mẹ 9 tuổi.

 

Timor đi ăn cùng Madonna hồi tháng 6 vừa rồi tại New York. Trước Timor, Madonna từng có mối tình kéo dài 3 năm với vũ công 25 tuổi người Pháp - Brahim Zaibat. Người tình hiện tại của Madonna kém cô đúng 30 tuổi.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive