Con trai 13 tuổi của Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất

-Thứ năm, ngày 20/11/2014 15:11 GMT+7

(Dân trí) - Angelina Jolie thừa nhận rằng, việc đạo diễn bộ phim “By the sea” do chính cô và chồng mới cưới, Brad Pitt, tham gia diễn xuất là điều thực sự khó khăn và kỳ lạ. Ngoài ra, ngôi sao nổi tiếng còn có kế hoạch chia tay với sự nghiệp diễn viên.

Việc tham gia diễn và đồng thời làm diễn trong một bộ phim không phải là thử thách dễ dàng với bất kỳ ngôi sao Hollywood nào. Và điều quan trọng là phải biến bộ phim đó thực sự trở thành một tác phẩm điện ảnh thực sự.

 


Angelina Jolie đẹp hoàn hảo và sang trọng trên tạp chí Dujour.


Angelia Jolie cũng phải là ngoại lệ. Cô đang tất bất với công việc đạo diễn và diễn xuất trong bộ phim By The Sea, một tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác của Angelina Jolie với Brad Pitt sau 10 năm kể từ bộ phim Ông bà Smith.

Nữ diễn viên 39 tuổi đã thú nhận cảm giác kỳ lạ và đôi lúc khó chịu khi thực hiện công việc đạo diễn bộ phim By The Sea với tạp chí DuJour. “Điều kỳ lạ là tôi phải đạo diễn chính mình và Brad. Chuyện này rất khó, và chúng tôi phải cố gắng giữ cân bằng”, Angelina Jolie chia sẻ.

Bộ phim By The Sea được lấy bối cảnh những năm 70 của thế kỷ trước, xoay quanh cuộc sống của một cặp đôi đã lấy nhau nhưng đang phải trải qua những giai đoạn khó khăn trong hôn nhân khi họ đi du lịch vòng quanh nước Pháp.

 


Angelina Jolie thú nhận, việc làm đạo diễn một bộ phim mà cô và chồng mới cưới - Brad Pitt tham gia diễn xuất như By The Sea thực sự không dễ chịu!

Brad và Angelina vừa tổ chức đám cưới vào tháng 8 vừa rồi. Và giờ họ vào vai một cặp vợ chồng nhiều xung đột, mâu thuẫn, phải đối diện với những vấn đề của hôn nhân. Điều này thực sự không dễ dàng gì với Angelina! “Đây là bộ phim khó và chẳng dễ gì với hai chúng tôi. Chúng tôi thử thách lẫn nhau và điều đó làm cho công việc trở nên thú vị”, ngôi sao 39 tuổi nói.

Brad Pitt không phải là người thân duy nhất của Angelina Jolie góp mặt trong dự án By The Sea lần này. Cậu con trai 13 tuổi của cặp đôi - Maddox sẽ theo bước cha mẹ hoạt động trong lĩnh vực giải trí và tham gia công việc trợ lý sản xuất.

Làm đạo diễn đã trở thành niềm đam mê của Angelina Jolie kể từ khi bộ phim đầu tiên do cô làm đạo diễn Land of Blood and Honey ra mắt vào năm 2011. Angelina đã nung nấu ý định chia tay với sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho công việc đạo diễn. Và đó là kế hoạch lớn nhất của Angelina trong thời gian tới.

 


Angelina Jolie và nam diễn viên người Anh - Jack O’Connell, ngôi sao của bộ phim Unbroken mà cô làm đạo diễn.

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy dễ chịu khi là một diễn viên. Tôi chưa bao giờ thích việc đứng trước ống kính máy quay. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm đạo diễn nhưng hi vọng rằng, tôi có thể bắt đầu sự nghiệp làm đạo diễn bởi nó giúp tôi cảm thấy hạnh phúc hơn”, Angelina Jolie bộc bạch.

Trong tháng 1 tới, bộ phim thứ hai do Angelina Jolie làm đạo diễn mang tên Unbroken sẽ ra mắt khán giả hâm mộ toàn thế giới. Bộ phim được xây dựng từ cuộc đời thật của một nhân vật có thật, tù nhân chiến tranh Louis Zamperini. Bộ phim này đã dược hãng Universal ấp ủ thực hiện từ năm 1957 nhưng phải hơn 60 năm sau, phim mới được thực hiện thực sự.

Phim được quay tại Úc và do nam diễn viên người Anh - Jack O’Connell đảm nhiệm vai nam chinh. Tháng 7 vừa rồi, nhân vật có thật Louis Zamperini đã qua đời ở tuổi 97 và điều này khiến Angelina Jolie thực sự tiếc nuối.

“Trong thời gian làm phim, tôi đã mang một số cảnh quay tới cho ông Louie, lúc đó đang nằm viện, xem và chứng kiến ông xem lại chính cuộc đời mình. Ông đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và thật buồn khi ông đã ra đi. Tôi thấy mình thật may mắn khi được biết ông”, Angelina Jolie nói thêm.

 


Angelina Jolie và ông Louis Zamperini, nhân vật có thực tạo cảm hứng cho cô thực hiện bộ phim Unbroken.Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive