Con trai chủ khách sạn kiêm “cò” môi giới mại dâm

-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 21:13 GMT+7

Dân trí Mỗi lượt mua dâm, khách phải trả 500 ngàn đồng, trong đó con trai chủ khách sạn hưởng 100 ngàn, người điều gái 150 ngàn đồng và gái bán dâm được hưởng số tiền còn lại.

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau vừa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Lâm Hoàng Long (19 tuổi) và Trương Văn Tha (46 tuổi) cùng ngụ TP. Cà Mau (Cà Mau) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Trong đó, Lâm Hoàng Long (con trai của chủ khách sạn Hoàng Long tại phường 9, TP. Cà Mau) đồng thời là người quản lý khách sạn này.

 

Khách sạn nơi bắt các đối tượng mua bán dâm.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 22h ngày 27/1, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra khách sạn Hoàng Long và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, lực lượng làm nhiệm vụ xác định, Long và Tha là người môi giới mại dâm cho khách nghỉ tại khách sạn. Theo đó, nếu khách yêu cầu, Long điện thoại cho Tha để đối tượng này điều gái bán dâm đến phục vụ khách. Mỗi lượt mua dâm, khách phải trả 500 ngàn đồng cho gái bán dâm. Trong đó, Long được chia 100 ngàn đồng, Tha 150 ngàn đồng và gái bán dâm được hưởng số tiền còn lại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Tuấn Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive