Con trai Thành Long bị bắt vì “dính” tới ma túy

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 15:26 GMT+7

(Dân trí) - Cậu con trai duy nhất của Thành Long, nam diễn viên trẻ Phùng Tổ Minh, có khả năng phải nhận án phạt 4 năm “bóc lịch” trong nhà giam sau khi cảnh sát tìm thấy hơn 100gram cần sa trong nhà riêng của anh.

Ngày 18/8 vừa rồi, cảnh sát Bắc Kinh đã xác nhận với báo giới việc họ bắt giữ nam diễn viên người Đài Loan Kai Ko và nghệ sĩ trẻ Phùng Tổ Minh, con trai của ngôi sao điện ảnh Thành Long vào thứ năm tuần trước. Cả Kai Ko và Phùng Tổ Minh đều cho kết quả dương tính với cần sa. Cả hai ngôi sao trẻ cùng thừa nhận có sử dụng ma túy.
 

 

Thành Long và con trai duy nhất - Phùng Tổ Minh

 

Ngoài ra, Phùng Tổ Minh cũng đứng ra tổ chức một bữa tiệc sang trọng tại căn hộ riêng ở Bắc Kinh vào tuần trước. Bữa tiệc có sự góp mặt của một số đồng nghiệp trong làng giải trí. Kai Ko cũng được mời tham dự bữa tiệc này và nam diễn viên xứ Đài đã đồng ý vì đang có mặt tại Bắc Kinh quảng cáo một bộ phim có sự góp mặt của anh.

 

Cảnh sát đã thu giữ được 100 gram cần sa trong căn hộ của Phùng Tổ Minh. Nam diễn viên trẻ bị nghi ngờ buôn bán ma túy và nếu bị kết tội, Phùng Tổ Minh có khả năng phải lĩnh án 4 năm ngồi tù. Và nếu bị kết tội tàng trữ ma túy, ngôi sao 31 tuổi có thể lĩnh án cao nhất là ngồi tù chung thân.

 

Thành Long là một ngôi sao nổi tiếng tiên phong trong các hoạt động chống sử dụng và buôn bán ma túy. Ngay sau khi hay tin cậu con trai bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì liên quan tới cần sa, Thành Long đã vội vàng trở về Bắc Kinh. Vợ của Thành Long, nữ diễn viên Lin Feng Jiao cũng rất lo lắng và thất vọng khi hay tin về con trai.

 

 

Phùng Tổ Minh (phải) và bạn Kai Ko bị bắt vì liên quan tới ma túy ngày 18/8 vừa rồi.
 

Thành Long và Lin Feng Jiao có với nhau một cậu con trai duy nhất, đó là Phùng Tổ Minh. Cũng nối nghiệp cha, Phùng Tổ Minh gia nhập làng giải trí và trở thành diễn viên điện ảnh. Công ty quản lý của Phùng Tổ Minh cũng thay mặt anh gửi lời xin lỗi người hâm mộ trên trang các nhân vào tối qua 18/8.

 

“Chúng tôi xin xác nhận thông tin, nam diễn viên Phùng Tổ Minh của công ty M’Stones đã bị bắt tại Bắc Kinh vì có liên quan tới ma túy. Chi tiết vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ. Cậu ấy hiện đang ở trong trại giam, và luật sư của chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc được với cậu ấy. Thay mặt Tổ Minh, công ty M’Stones muốn gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Cùng với Tổ Minh, công ty muốn nhận trách nhiệm để về vụ việc này”, người đại diện cho hay.

 

Công ty M’Stones đã làm việc từ lâu với Phùng Tổ Minh vì thế họ muốn giúp đỡ nam diễn viên trẻ để anh có thể sống tốt hơn.
 
Phùng Tổ Minh là trường hợp mới nhất của nghệ sĩ Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì có liên quan tới ma túy. Cách đây không lâu, nghệ sĩ trẻ Trương Mặc, con trai của Trương Quốc Lập, cũng bị bắt giữ vì tàng trữ, sử dụng ma túy. Tuần trước, nam diễn viên của Thiên Long bát bộ - Cao Hổ cũng khiến dư luận choáng váng khi thừa nhận sử dụng cần sa.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive