Con trai Thành Long không “bán đứng” đồng nghiệp

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 15:15 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi một số tờ báo đưa tin nam diễn viên trẻ Phùng Tổ Minh, con trai Thành Long, đã tiết lộ 120 cái tên trong làng giải trí có liên quan tới đường dây ma túy của anh, quản lý của ngôi sao 31 tuổi đã lên tiếng phủ nhận.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/chuyen-it-biet-ve-nguoi-vo-ban-linh-sau-lung-thanh-long-934565.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Chuyện ít biết về người vợ bản lĩnh sau lưng Thành Long</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/quan-he-giua-hai-cha-con-thanh-long-ran-nut-tu-lau-933852.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Quan hệ giữa hai cha con Thành Long rạn nứt từ lâu? </b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-long-xau-ho-va-dau-don-khi-con-trai-bi-bat-vi-ma-tuy-933416.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Thành Long xấu hổ và đau đớn khi con trai bị bắt vì ma túy</b></a>

Phùng Tổ Minh đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ ngày 18/8 vừa rồi sau khi họ tìm thấy 100 gram cần sa tại nhà riêng của anh. Kết quả xét nghiệm nước tiểu của nam diễn viên trẻ cũng cho kết quả dương tính với chất gây nghiện. Phùng Tổ Minh đã bị cảnh sát giữ lại để điều tra.
 

 

Phùng Tổ Minh - con trai của Thành Long bị cảnh sát bắt vì tàng trữ và sử dụng ma túy ngày 18/8 vừa rồi.

 

Một số tờ báo đưa tin, Phùng Tổ Minh đã công bố 120 cái tên, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng, có liên quan tới đường dây ma túy của anh vào ngày 22/8 vừa rồi. Song, chính quản lý của Tổ Minh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

 

Quản lý của ngôi sao trẻ cho hay, Phùng Tổ Minh không “bán đứng” bạn bè và đã được gặp, làm việc với luật sư. Nếu bị kết tội, hình phạt của Tổ Minh có thể là 4 năm "bóc lịch" hoặc án chung thân.

 

Quản lý của ngôi sao 31 tuổi đã viết thư cho Phùng Tổ Minh và đăng tải công khai trên trang cá nhân: “Trong nhiều năm trở lại đây, có nhiều thông tin cho rằng, cậu phản bội lại bạn bè. Chúng tôi cũng đau lòng vì cậu. Khi cậu phải đối diện với những hậu quả vì hành động của mình, chúng tôi mong có thể đấu tranh vì quyền lợi chính đáng của cậu. Chúng tôi cũng lo ngại rằng, mọi người sẽ hiểu lầm cậu. Và cậu sẽ bị chỉ trích vì những điều mà cậu không làm”.

 

Người quản lý cũng nhấn mạnh rằng, ngôi sao điện ảnh Thành Long - cha ruột của Phùng Tổ Minh cảm thấy bất lực vì không làm được gì cho con trai. Sau khi hay tin con trai bị bắt, Thành Long đã bay về Bắc Kinh để gặp gỡ luật sư bàn bạc giúp con trai. Ông cũng đã nói lời xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ cùng con trai giải quyết mọi chuyện.

 

Đồng thời, sở cảnh sát ở Bắc Kinh cũng lên tiếng phủ nhận thông tin, bản danh sách gồm 120 nghệ sĩ có liên quan tới ma túy mà một số tờ báo đưa tin là tin đồn thất thiệt. Họ cho biết vẫn đang điều tra và sẽ sớm công khai kết quả.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive