Con trai Thành Long thừa nhận sử dụng ma túy 8 năm

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 14:05 GMT+7

(Dân trí) - Thông tin con trai của Thành Long, nam diễn viên trẻ Phùng Tổ Minh, bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tàng trữ và dùng cần sa đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao. Tại sở cảnh sát, nam diễn viên của <i>Hoa mộc lan</i> tỏ ra rất ân hận và xấu hổ.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/con-trai-thanh-long-bi-bat-vi-dinh-toi-ma-tuy-932696.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Con trai Thành Long bị bắt vì “dính” tới ma túy </b></a>

Phùng Tổ Minh cùng một đồng nghiệp, nam diễn viên Đài Loan Kai Ko đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì sử dụng ma túy vào ngày 18/8 vừa rồi. Cảnh sát đã kiểm tra nhà riêng của Phùng Tổ Minh tại Bắc Kinh và tìm thấy 100 gram cần sa. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cũng cho thấy, Phùng Tổ Minh và Kai Ko dương tính với chất gây nghiện.
 

 

Phùng Tổ Minh tại sở cảnh sát ở Bắc Kinh, ngày 18/8.

 

Cảnh sát cho biết, Phùng Tổ Minh im lặng và tỏ ra hối hận tại sở cảnh sát

 

Ngay lập tức, hai ngôi sao trẻ đã bị tạm giữ để điều tra. Tại sở cảnh sát, cả hai ngôi sao nổi tiếng thế hệ 8X đều cúi gằm mặt và im lặng. Thái độ của họ trông giống như hai cậu sinh viên bị khiển trách vì mắc sai lầm. Đặc biệt là con trai Thành Long, Phùng Tổ Minh trông rất lo lắng và sợ hãi.

 

Nhân viên điều tra cho hay: “Tổ Minh tỏ ra là một người có văn hóa. Từ ánh mắt của cậu ấy, chúng tôi nhận thấy rõ sợ hối tiếc”. Khi cảnh sát thông báo rằng, Tổ Minh dương tính với chất gây nghiện, nam diễn viên trẻ đã nói với cảnh sát rằng: “Cháu thực sự xin lỗi”.

Nam diễn viên 31 tuổi thừa nhận rằng, anh đã sử dụng ma túy suốt 8 năm nay.

  

Con trai của Thành Long đã nói "Cháu xin lỗi" khi kết quả xét nghiệm nước tiểu của anh dương tính với chất gây nghiện.

 

Nam diễn viên Đài Loan Kai Ko - bạn của Phùng Tổ Minh cũng bị bắt cùng anh và cũng cho kết quả kiểm tra nước tiểu là dương tính với chất gây nghiện.

 

Cũng gia nhập làng giải trí giống như cha mẹ với tư cách diễn viên điện ảnh, nhưng Phùng Tổ Minh chưa thực sự có vai diễn nổi bật. Hầu hết các vai diễn của anh đều là phụ và được biết tới với ta cách con trai của ông vua võ thuật Thành Long. Phùng Tổ Minh từng thừa nhận rằng, việc là con trai Thành Long tạo cho anh không ít áp lực trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

 

Ngay sau khi hay tin con trai bị bắt tại Bắc Kinh, Thành Long đã vội vã có mặt bên con trai. Nếu bị kết tội tàng trữ ma túy, khả năng Phùng Tổ Minh sẽ phải lĩnh án 4 năm tù và cao nhất là án chung thân. Thành Long là một trong những ngôi sao tích cực và tiên phong trong phong trào phòng chống ma túy. Chính vì thế, việc con trai bị bắt vì sử dụng cần sa thực sự là một “cái tát” mạnh với ngôi sao nổi tiếng này.
 
Phùng Tổ Minh là con trai duy nhất của Thành Long. Với thân phận là con của người nổi tiếng, cuộc sống cá nhân và những mối quan hệ tình cảm của Phùng Tổ Minh cũng được giới truyền thông “chăm chút”. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, con trai Thành Long đã có một “bảng thành tích” với hàng loạt scandal tình ái với hàng loạt những mỹ nhân như Chung Hân Đồng, Tiết Khải Kỳ, Đại Nguyên hay cô nàng ngực khủng người Nhật Anna Kubo, Đới Bội Ni…
 

 

Phùng Tổ Minh tham gia quảng cáo cho bộ phim Hoa mộc lan cùng Triệu Vy, năm 2012.

 

Phùng Tổ Minh là con trai duy nhất của Thành Long. 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive