“Công chúa nhạc Pop” Britney Spears lại bị tố hát nhép

-Thứ hai, ngày 18/08/2014 12:05 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ tóc vàng 32 tuổi bị fan phát hiện hát nhép khi trình diễn ca khúc “Perfume” trên sân khấu ở Las Vegas. Đoạn clip này được một khán giả đưa lên trang cá nhân của một fan yêu mến công chúa nhạc Pop vào ngày 17/8 vừa rồi.

 
 
Đây không phải là lần đầu tiên Britney Spears bị tố hát nhép và khán giả có bằng chứng về việc làm này của nữ ca sĩ nổi tiếng.
 

 

Britney Spears bị phát hiện hát "nhép" trong liveshow "Piece of Me" tại Las Vegas, ngày 17/8.
 

 

Công chúa nhạc Pop vẫn đang cầm mic và diễn nhưng giọng vang lên lại là của người khác.

 

Trong đoạn clip được đưa lên mạng ngày 17/8 vừa rồi, Britney dí sát chiếc mic gần miệng trong khi giọng của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc Mia lại cất lên. Mia là người đồng sáng tác và cũng góp giọng trong ca khúc Perfume của Britney Spears.

 

Phần trình diễn được ghi lại trên sân khấu Planet Hollywood ở Las Vegas, ngày 17/8 vừa rồi. Tháng 1 vừa rồi, Britney và Mia đã phát hành bản acoustic của ca khúc Perfume.
 
Sau đó, vào tháng 2/2014, một clip ghi lại cảnh Britney để rơi chiếc mic khỏi người khi vẫn đang trình diễn trên sân khấu. Dù chiếc mic không còn gắn trên mình nhưng tiếng hát của Britney vẫn vang lên. Đoạn clip này đã trở thành bằng chứng rõ rệt cho việc hát “nhép” của ngôi sao 32 tuổi.  
 

 

Cách đây hơn một tháng, Britney tuyên bố sẽ không bao giờ "bật đĩa" khi biểu diễn...

  

Show diễn tại Las Vegas mang về cho cô khoản cát-sê 15 triệu USD một năm.

 

Quản lý Adam Leber của Britney đã lên tiếng “bênh vực” nữ ca sĩ nổi tiếng trong bài phỏng vấn hồi tháng 6 vừa rồi. Ông Adam giải thích rằng, việc hát và nhảy suốt một chương trình dài hơn một tiếng là không thể dù Britney đã cố gắng hết sức.
 
“Cô ấy hát mọi ca khúc, về cơ bản, Britney hoàn toàn có thể hát được. Nhưng bạn không thể nhảy và hát suốt 90 phút”, ông Adam nói.

 

Còn nhớ, tháng 10 năm ngoái trước khi show diễn tại Las Vegas diễn ra, công chúa nhạc Pop đã tuyên bố rằng, cô không bao giờ bật đĩa trong các chương trình biểu diễn. “Tôi chắc chắn sẽ hát “sống”. Tôi lúc nào cũng hát “sống”. Không phải lúc nào âm thanh cũng tốt nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức”, Britney chia sẻ.
 

  

Quản lý của Britney Spears khẳng định cô đã cố hết sức mình nhưng không thể vừa hát vừa nhảy trong 90 phút...

 
Quản lý Larry Rudolph của ngôi sao 32 tuổi cũng khẳng định trong bài phỏng vấn hồi tháng 9/2013 rằng, Britney sẽ hát “sống” tất cả những lúc nào có thể. “Dù mọi người có nói gì, thì rõ ràng, không thể có chuyện một ngôi sao chỉ trình diễn một mình mà không có người hát bè”, Larry nói với tờ Billboard.

 

Larry cũng nhấn mạnh rằng, Britney chỉ là một người bình thường nên việc “hoàn hảo hóa” cô là không thể. Công chúa nhạc Pop bắt đầu trình diễn trên sân khấu lớn ở Las Vegas từ tháng 12 năm ngoái và tiếp tục được mời biểu diễn trong năm nay với cát-sê là 15 triệu USD một năm.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive