Công Lý, Tự Long có thể bị “làm khó” trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 13:12 GMT+7

Để mang đến trải nghiệm mới cho khán giả truyền hình, tập hai “Ơn giời! Cậu đây rồi!” sẽ có thêm sự xuất hiện của gương mặt mới ở vị trí “trưởng phòng” là diễn viên Công Lý và diễn viên Tự Long.

 

Diễn viên Công Lý cùng Trấn Thành trong buổi ghi hình "Ơn giời! Cậu đây rồi!" (Ảnh: VTV)

Hai danh hài nổi tiếng đất Bắc là Công Lý và Tự Long sẽ bị “làm khó” khi lần đầu tiên đảm trách vị trí “trưởng phòng” trong tập hai chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

“Ơn giời! Cậu đây rồi! là phiên bản Việt của chương trình ăn khách của Australia- “Thank God, you’re here.” Mỗi tập lên sóng sẽ gồm 80 phút, trong “căn phòng bí mật,” khán giả sẽ được chứng kiến bốn nghệ sỹ nổi tiếng vượt qua các thử thách không thể dự đoán trước đằng sau “cánh cửa định mệnh.”

Tại đây, theo luật chơi của chương trình, mỗi thí sinh sẽ nhập vai trong một tình huống bất ngờ được đưa ra bởi bốn "trưởng phòng" vui nhộn.

Tập đầu tiên, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, “Ơn giời! Cậu đây rồi!, đã đem đến “bữa tiệc” hài đúng nghĩa dưới sự cầm trịch của bốn vị “trưởng phòng” tài năng là Việt Hương, Trấn Thành, Chí Tài và Thanh Thủy.

Với mục đích mang đến trải nghiệm mới cho khán giả truyền hình, tập hai “Ơn giời! Cậu đây rồi!” sẽ có thêm sự xuất hiện của các gương mặt mới ở vị trí “trưởng phòng” là các diễn viên Công Lý và diễn viên Tự Long.

Ngoài ra, Trường Giang cũng góp mặt ở hàng ghế “trưởng phòng” thay vì vị trí người chơi ở tập đầu tiên.

Diễn viên hài Công Lý tiết lộ anh sẽ đảm nhiệm công việc “chặt chém” nhóm khách mời như Ngọc Lan, Phi Phụng, Anh Đức, Ngọc Tưởng.

Bên cạnh đó, vị trí “trưởng phòng” cũng thực sự “làm khó” Công Lý với một liên khúc những ca khúc "hit" trên thế giới.

Cũng theo Công Lý, tập hai “Ơn giời! cậu đây rồi!” cũng là “ca khó” với các nghệ sỹ khi phải hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Whitney Houston, Beyonce, Psy…

Ngoài Công Lý, Tự Long, khán giả sẽ gặp lại nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đất Bắc như Thành Trung, Chiến Thắng, Trà My, Phan Anh… trong vai trò thí sinh.

Tập 2 chương trình “Ơn Giời! Cậu đây rồi!” sẽ được phát sóng vào 21 giờ 15, thứ 7, ngày 18/10 trên VTV3./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive