Công nương Monaco mang song thai

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 16:57 GMT+7

(Dân trí) - Công nương Charlene, người vợ gốc Nam Phi của ông hoàng Monaco Albert II, đang mang song thai và sẽ sinh con vào cuối năm nay.

 

Ông hoàng Monaco và nương Charlene.
 
Cung điện hoàng gia Monaco hôm nay đã ra tuyên bố xác nhận thông tin được đăng tải trước đó trên tạp chí Hello.

“Ông hoàng và bà hoàng của Monaco rất vui mừng xác nhận rằng họ sẽ đón cặp song sinh vào cuối năm nay”, tuyên bố cho hay.

Công nương Charlene, 36 tuổi, là một cựu vận động viên bơi lội Nam Phi. Cô kết hôn với ông hoàng Albert II, 56 tuổi, vào năm 2011.

Cặp song sinh sẽ là con đầu lòng của cặp đôi và cháu của cựu minh tinh màn bạc Hollywood Grace Kelly. Cặp song sinh sẽ thế chân người chị gái Caroline của ông hoàng Albert để trở thành người kế vị ngai vàng của Công quốc Monaco.

Ông hoàng Albert đã có 2 con ngoài giá thú từ các mối quan hệ trước đó. Theo luật thừa kế của Monaco, không ai trong số 2 người con này có bất kỳ tước hiệu hoàng gia nào và cũng không được xem là người thừa kế ngai vàng.

Tuy nhiên, chúng có các quyền lợi hợp pháp đối với một phần trong khoản tài sản cá nhân kích xù của ông hoàng Albert mà tạp chí Forles ước tính lên tới trên 1 tỷ USD.

An Bình
Theo AFP

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive