Công Phượng băng bó vết thương trong buổi tập của U23 Việt Nam

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ tư, ngày 09/12/2015 14:53 GMT+7

Công Phượng ra sân tập với một chấn thương ở tay (ảnh: VOV)

VTV.vn - Công Phượng đã bị chấn thương nhưng tin vui với HLV Miura là mọi việc không quá nghiêm trọng. Tiền đạo này vẫn hoàn thành tốt bài tập của U23 Việt Nam sáng nay.

Sau một ngày được xả trại, sáng nay (9/12), đôi tuyển U23 Việt Nam đã trở lại với guồng quay mới khi HLV Miura bắt đầu rèn thể lực cho các học trò. Theo đó, trong buổi sáng nay, các cầu thủ không bị chấn thương thực hiện các bài tập chạy đường dài, chạy nước rút và nhảy dây.

Đây được đánh giá là một bài tập khá nặng của vị chiến lược gia người Nhật. Do đó, đã có khá nhiều tuyển thủ hụt hơi ở những phút cuối. Trong buổi tập sáng nay, tiền đạo Công Phượng thu hút sự chú ý của cánh phóng viên với vết băng bó khá dày ở tay trái. Tiền đạo người xứ Nghệ không tiết lộ nguyên nhân của chấn thương này. Tuy nhiên, Công Phượng cho biết nó không nghiêm trọng và tiền đạo trẻ đã hoàn thành những bài tập do HLV Miura đặt ra.

Với việc một loạt trụ cột của HLV Miura gặp chấn thương trong đó cả Huy Toàn và Ngọc Thắng phải chia tay đội tuyển U23 Việt Nam. Công Phượng đang được đặt kỳ vọng sẽ là người dẫn dắt lối chơi của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016 sắp tới. Do đó, tình trạng thể lực của tiền đạo này sẽ được để ý rất nhiều trong những buổi tập tiếp theo.

Sau khi trở lại tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh được HLV Miura bố trí ở khu tập riêng cùng nhóm các cầu thủ đang gặp chấn thương như Duy Mạnh, Hồng Duy, Xuân Trường, Hữu Dũng, Văn Dũng, Lâm Ti Phông với giáo án tương đối nhẹ, hầu hết là các bài tập chuyền bóng ngắn, hoặc phục hồi chấn thương.

Xuất hiện trên sân tập của U23 Việt Nam có Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Ông Tuấn đến động viên các HLV, tuyển thủ và hỏi thăm tình hình chấn thương của nhóm cầu thủ tập riêng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive