Công Phượng chính thức là người của Mito Hollyhock từ ngày 23/12

Theo Bongdaplus-Thứ ba, ngày 08/12/2015 12:16 GMT+7

Công Phượng ấn định ngày ký hợp đồng với Mito Hollyhock - Ảnh: Quốc An

VTV.vn - Vào ngày 23/12 tới, lễ ký kết hợp đồng giữa Mito Hollyhock và Công Phượng sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tiền đạo này sẽ đầu quân cho đội bóng J.League 2 theo dạng cho mượn 1 năm.

Thông tin trên được trang chủ CLB Mito Hollyhock xác nhận vào sáng nay (8/12). Đội bóng này khẳng định sẽ đưa Công Phượng sang thi đấu ở J.League 2 ở mùa giải 2016.

Thời điểm và địa điểm diễn ra lễ ký hợp đồng giữa Mito Hollyhock và Công Phượng cũng đã được công bố là ngày 23/12 tại Hà Nội.

Ngay sau khi kết thúc vòng chung kết U23 châu Á 2016 tại Qatar cũng U23 Việt Nam, Công Phượng sẽ lập tức sang Nhật để tập luyện với các đồng đội mới tại Mito Hollyhock nhằm chuẩn bị cho mùa bóng mới khởi tranh vào tháng 2.


Trang chủ của Mito Hollyhock xác nhận Công Phượng sẽ là thành viên mới của đội bóng

Trang chủ của Mito Hollyhock xác nhận Công Phượng sẽ là thành viên mới của đội bóng

Chia sẻ trên trang chủ Mito Hollyhock, Công Phượng cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành cầu thủ của Mito Hollyhock ở mùa giải tới. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để tôi phát triển bản thân. Giải đấu ở Nhật Bản có trình độ cao và vì thế nó sẽ mang đến cho tôi nhiều kinh nghiệm thi đấu bổ ích.

Khi đến thăm CLB, điều mà tôi cảm nhận chính là sự cuồng nhiệt của CĐV nơi đây. Tất cả mọi thứ tôi thấy là sự chuyên nghiệp của đội bóng. Hy vọng người hâm mộ sẽ cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng ở mùa giải tới”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive