Công tố viên khẳng định Lee Byung Heon không ngoại tình

-Thứ năm, ngày 02/10/2014 12:50 GMT+7

(Dân trí) - Công tố viên đã đưa ra thông báo về về việc điều tra vụ việc nam diễn viễn Lee Byung Heon bị hai cô gái trẻ tống tiền vì đoạn thoại khiêu dâm. Công tố viên cho hay không có bằng chứng về mối quan hệ “ngoài luồng” của Lee với một trong hai cô gái này. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/vo-lee-byung-heon-da-bo-ve-nha-bo-me-945401.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Vợ Lee Byung Heon đã bỏ về nhà bố mẹ </b></a>

Tháng trước, Lee Byung Heon đã khởi kiện hai cô gái, người mẫu trẻ Lee Ji Yeon và Dahee của nhóm Glam vì đã tống tiền anh. Hai cô gái này yêu cầu Lee Byung Heon phải chi 5 triệu USD cho họ nếu không muốn đoạn thoại ghi lại màn gạ tình của Lee với hai cô gái này bị công bố.

 

Lee Ji Yeon và Dahee đã thừa nhận có tống tiền Lee Byung Heon. Tuy nhiên, theo điều tra mới nhất của cảnh sát Seoul, bằng chứng để truy tố hai cô gái trẻ này tội tống tiền là chưa đủ. Bên cạnh đó, giả định về việc Lee Byung Heon từng có quan hệ tình cảm ngoài luồng với người mẫu Lee Ji Yeon cũng không có có cơ sở.
 

 

Lee Byung Heon thoát cáo buộc ngoại tình với cô người mẫu 24 tuổi Lee Ji Yeon.

 

Luật sư của Lee Ji Yeon từng giải thích rằng, người mẫu 24 tuổi tống tiền nam diễn viên Lee Byun Heon sau khi bị anh phụ bạc và đòi chia tay sau 3 thang gắn bó. Nam diễn viên Lee Byung Heon đã kết hôn với nữ diễn viên kém anh 12 tuổi Lee Min Jung từ năm ngoái.

 

Lee Byung Heon một mực phủ nhận chuyện anh ngoại tình với Lee Ji Yeon. Anh giải thích rằng, anh quen biết Lee Ji Yeon và Dahee qua một người bạn chung. Anh đã từng cố gắng xa lánh và cắt đứt quan hệ với hai cô gái này khi biết họ gặp vấn đề về tài chính.

 

Theo tờ Korea Herald, các công tố viên cho biết, hai cô gái Dahee và Lee Ji Yeon quen Lee Byung Heon tại một bữa tiệc diễn ra vào ngày 1/7 vừa rồi và thường xuyên gặp Lee để uống rượu vào buổi tối muộn.

 

Hai cô gái này tin rằng, Lee Byung Heon có mối quan tâm đặc biệt với người mẫu trẻ Lee Ji Yeon. Họ đã lên kế hoạch tống tiền Lee Byung Heon bằng cách đặt máy ghi âm trộm về đoạn thoại có nội dung “khiêu dâm” của nam diễn viên 44 tuổi với hai cô gái trẻ. Tuy nhiên, theo các công tố viên, bằng chứng về việc Lee Byung Heon hò hẹn với Lee Ji Yeon là không có.
 

 

Cuộc hôn nhân một năm giữa Lee Byung Heon và Lee Min Jung đang đứng trước nguy cơ rạn nứt vì scandal "tống tiền".

 

Một nguồn tin cho hay, Lee Ji Yeon từng yêu cầu Lee Byung Heon mua cho mình một căn nhà. Sau đó, nam diễn viên của Những ngày đẹp trời tuyên bố với Lee Ji Yeon rằng, anh không muốn gắp lại cô nữa bằng tin nhắn điện thoại. Điều này đã chạm tới tự ái của Lee Ji Yeon và khiến cô cùng cô bạn thân Dahee quyết định dùng đoạn băng ghi âm để tống tiền Lee Byung Heon đòi đền bù 5 triệu USD. Lee Byung Heon đã từ chối và nhờ cảnh sát điều tra can thiệp.

 

Lệnh triệu tập của cảnh sát đã được gửi tới nhà của Lee Ji Yeon và Dahee. Song, công tố viên đã thông báo họ không có đủ bằng chứng để giam giữ hai cô gái này vì hành vi tống tiền.

 

Hai cô gái đã thừa nhận một số tội khi làm việc với cảnh sát. Dahee và Lee Ji Yeon thực sự đang gặp vấn đề nợ nần và tin rằng việc tống tiền Lee Byung Heon sẽ giúp họ giải quyết những khó khăn tài chính.

 

Theo tờ Dispatch, một người đàn bà thứ ba cũng có liên quan tới vụ việc. Cô gái tên A chính là người giới thiệu Lee Byung Hun với người mẫu trẻ Lee Ji Yeon. Người phụ nữ bí mật này cũng xuất hiện trong buổi gặp gỡ sắp tới giữa nam diễn viên 44 tuổi và ngời mẫu 24 tuổi.

 

Tờ Dispath cũng hé lộ thêm rằng, người phụ nữ bí mật đã ở cùng Lee Byung Heon vào ngày Lee Ji Yeon và Dahee dọa tuyên bố sẽ tung đoạn clip có nội dung khiêu dâm. Lee Byung Heon đã yêu cầu cô A giúp đỡ và quyết định báo cảnh sát sau khi bàn luận phương án giải quyết vụ việc.

 

Nữ diễn viên Lee Min Jung - vợ của Lee Byung Heon đang ở Paris, Pháp khi scandal “tống tiền” của chồng xảy ra. Sau đó, Lee Min Jung đã tới thẳng nhà bố mẹ đẻ khi trở về Hàn Quốc từ nước ngoài. Hiện tại, Lee Min Jung không lên tiếng bình luận về sự việc nhưng cô đã nhận được nhiều lời động viên, sự cảm thông của người hâm mộ, bạn bè.

 

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive