Công ty Thanh Yến sắp cho ra mắt dự án Gold Coast tại Nha Trang

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 04:41 GMT+7

9 tới, Công ty CP Thanh Yến sẽ giới thiệu tới khách hàng dự án Gold Goast tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo), cách bãi biển 50m, liền kề Nha Trang Center và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu.

 


Dự án có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cùng ba tầng hầm. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp có diện tích từ 48m2 (một phòng ngủ) đến 60 - 70m2 (hai phòng ngủ) và 122 - 138m2 (ba phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, mang lại thêm một lựa chọn tốt cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển từ ban công.

Khi mua căn hộ với mức giá từ 33 triệu đồng/m2, ngoài thời gian sử dụng trong các kỳ nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Đại diện Công ty Thanh Yến cho biết vào ngày 17-9 tới, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu tại tòa nhà Nha Trang Center - 20 Trần Phú, TP. Nha Trang.

Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive