Cư dân mạng hết lời khen ngợi ảnh thời trẻ của Châu Tấn

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 14:54 GMT+7

(Dân trí) - Những bức ảnh chụp từ hơn 20 năm trước của Châu Tấn thu hút sự chú ý đặc biệt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Sau hai chục năm, Châu Tấn của hiện tại dường như không thay đổi và xứng danh “mỹ nhân không tuổi” của làng giải trí Hoa ngữ.

 


Châu Tấn trong một bức ảnh chụp từ hơn 20 năm trước, khi này nữ diễn viên xinh đẹp mới 16 tuổi và nhận lời làm người mẫu cho một số tạp chí.

 


Trong những năm 90 của thế kỷ trước, việc làm người mẫu ảnh để in tạp chí và làm lịch rất phổ biến. Châu Tấn khi đó, với nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ, đáng yêu, nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của giới nhiếp ảnh. Cô trở thành người mẫu ảnh trước khi trở thành diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

  


Châu Tấn bắt đầu làm người mẫu ảnh khi mới 16 tuổi và là học sinh của một trường nghệ thuật.

  


Đôi mắt sáng, khuôn miệng xinh xắn và gương mặt thanh tú của Châu Tấn dường như không thay đổi suốt 20 năm qua.

 


Châu Tấn của hiện tại, khi đã trở thành một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng với danh tiếng, tài năng được khẳng định qua một loạt các bộ phim nổi tiếng như Mùa quýt chín, Dạ Yến, Họa bì....

 


Châu Tấn, hiện 40 tuổi, được xem là một trong những mỹ nhân "không già" của làng giải trí Hoa ngữ. Bí quyết trẻ đẹp của Châu Tấn là luôn vui sống, lạc quan, và cười tươi trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

 


Châu Tấn mới lập gia đình với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Archie Kao vào tháng 7 vừa rồi sau gần 1 năm hò hẹn. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại quê nhà của Châu Tấn và ra mắt họ hàng vào cuối tháng 7/2014.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive