Cựu biểu tượng sex Hong Kong Diệp Tử My tái xuất làng giải trí?

-Thứ năm, ngày 17/12/2015 20:38 GMT+7

Diệp Tử My (49 tuổi) từng là một trong những biểu tượng sex hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong trong cuối những năm 1980 và đầu thập kỷ 1990, song giờ đây sau hơn 2 thập kỷ đóng bộ phim cuối cùng, chị đang cân nhắc tái xuất.

Diệp Tử My không còn xuất hiện trên màn bạc sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim Địa hạ tài quyết (Underground Judgement – 1994) sau khi cô quyết định rời khỏi nền giải trí nhằm hỗ trợ người bạn trai là bác sĩ.

Mặc dù giờ đã gần bước vào tuổi ngũ thập, tuy nhiên thân hình mảnh dẻ của côvẫn nổi tiếng trong giới giải trí Hong Kong.

Diệp Tử My và bạn trai đã sống bên nhau 23 năm, song họ chưa hề làm đám cưới cũng như không đăng ký kết hôn. Căn hộ sang trọng của họ trong Tòa tháp Nicholson ở Hong Kong được mua khi Diệp Tử My đang ở đỉnh cao sự nghiệp và cặp đôi này không hề chung nhau bất cứ tài sản nào.

 


Cựu biểu tượng sex Hong Kong Diệp Tử My thời hoàng kim và hiện nay. Ảnh: JZ

Mới đây đã xuất hiện nhiều tin đồn mối quan hệ giữa Diệp Tử My và bạn trai của cô đã phai nhạt. Theo tạp chí Next của Hong Kong, gần đây Diệp Tử My đã nghĩ đến chuyện trở lại làng giải trí và duy trì hình dáng cân đối, trọng lượng cơ thể bằng các bài tập thể dục, chạy bộ hàng ngày.

Giờ người ta cũng ít nhìn thấy Diệp Tử My và bạn trai xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Theo Next, người ta nhìn thấy họ cách đây 3 tuần khi ra ngoài ăn tối. Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí này, Diệp Tử My đã tiết lộ rằng, trước đây cô từng nghĩ tới chuyện làm đám cưới, tuy nhiên lại chưa bao giờ xúc tiến chuyện đó.

“Giờ thì mối quan hệ của chúng tôi đã quá lâu rồi và thực sự là không cần thiết” – Diệp Tử My nói.

Khi hỏi về mối quan hệ với bạn trai, Diệp Tử My thừa nhận cũng thấy hơi nhàm chán sau nhiều năm chung sống, tuy nhiên tạo cho nhau những khoảng không nhất định khiến cho mọi chuyện trở nên dễ chịu hơn.

Diệp Tử My còn quả quyết rằng cô không muốn dùng chung thẻ tín dụng với bạn trai và giải thích: “Là phụ nữ nên độc lập. Song chúng tôi có thể dùng chung thẻ để anh ấy có thể quan tâm được tới tôi”.

Nói đến chuyện tái xuất, Diệp Tử My nhấn mạnh nếu trở lại cô muốn thủ các vai diễn chính chứ không đóng vai phụ. Song chị vẫn nhìn thấy nhiều khó khăn: “Hiện có quá nhiều diễn viên trẻ đẹp, làm sao mà tôi có thể cạnh tranh được với họ?”.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive