Cựu hoa hậu Anh “đuổi” người chồng lăng nhăng ra khỏi nhà

-Thứ sáu, ngày 15/08/2014 08:42 GMT+7

(Dân trí) - Người đẹp Danielle Lloyd, cựu hoa hậu Anh, đã chính thức “tống cổ” người chồng lăng nhăng, cầu thủ Jamie O’Hara ra khỏi nhà sau ba tuần phát hiện anh có quan hệ “lăng nhăng” với những người phụ nữ khác. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/that-vong-vi-chong-ngoai-tinh-cuu-hoa-hau-anh-tim-vui-ben-cac-con-908213.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thất vọng vì chồng "ngoại tình", cựu hoa hậu Anh tìm vui bên các con</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/them-mot-phu-nu-to-chong-cuu-hoa-hau-anh-ngoai-tinh-907702.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thêm một phụ nữ tố chồng cựu hoa hậu Anh ngoại tình </b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/cuu-hoa-hau-anh-bo-nha-ra-di-sau-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-907287.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Cựu hoa hậu Anh bỏ nhà ra đi sau khi phát hiện chồng ngoại tình </b></a>

Sau một tuần “tĩnh tâm” bằng kỳ nghỉ hè cùng ba con trai tại Dubai, Danielle đã đưa ra quyết định chính thức cho cuộc hôn nhân 2 năm của cô với cầu thủ Jamie O’Hara. Theo đó, người đẹp đã yêu cầu chồng cũ thu dọn đồ đạc rời khỏi ngôi biệt thự mang tên cô và Jamie buộc phải chấp nhận.
 

 

Cựu hoa hậu Anh Danielle đã yêu cầu chồng thu dọn đồ đạc rời khỏi "tổ ấm" của hai người sau khi phát hiện anh ngoại tình.

 

Một người bạn của cựu hoa hậu cho hay: “Jamie đã dọn dẹp đồ đạc và đồng ý rời khỏi nhà”. Jamie bị phát hiện quan hệ “ngoài luồng” với hai người phụ nữ khác hồi tháng 7 vừa rồi.

 

Cầu thủ bóng đá này giải thích với hai người bạn gái rằng, anh là người đàn ông sắp ly dị và mối quan hệ giữa hai vợ chồng anh đang dần phai nhạt. Trong khi đó, Danielle đã hi sinh, sinh liền cho anh ba cậu con trai đáng yêu và liên tục bày tỏ tình cảm với chồng trên trang cá nhân trước khi phát hiện ra anh ngoại tình.

 

Bạn bè cho hay, người đẹp Anh muốn quyết tâm không còn quan hệ gì với người chồng bội bạc để dồn sức chăm lo cho ba con trai là Archie (3 tuổi), Harry (2 tuổi) và George (11 tháng tuổi).
 

 

Ngôi nhà chung của Danielle và Jamie sẽ được bán đi...

 

...và Danielle muốn tìm một "tổ ấm" mới cho bốn mẹ con cô.

 

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Cả hai đều thống nhất rằng, chia tay là điều tốt nhất cho Danielle và cô ấy sẽ là người chăm sóc bọn trẻ. Danielle chẳng phạm bất kỳ sai lầm nào, và Jamie đã phải thu dọn đồ đạc rời khỏi ngôi nhà của hai vợ chồng. Suốt một tuần qua, Jamie không hề về nhà và cậu ta hiểu rằng, mịnh sẽ không được chào đón tại đó”.

 

Đầu tuần này, sau khi trở về Anh từ Dubai, người đẹp 30 tuổi đã bắt tay vào dọn dẹp nhà cửu, dọn bớt rác thừa và gửi đồ cho các tổ chức từ thiện. Trong khi Danielle khoe ảnh hạnh phúc bên ba con trai trên trang cá nhân thì Jamie bị bắt gặp xuất hiện tại hộp đêm cùng những cô gái lạ và một nhóm bạn. Trên môi của Jamie còn có vết son lạ và đôi mắt trũng sâu vì tiệc tùng quá đà trong những ngày vợ đi vắng.
 

 

Cuộc hôn nhân 2 năm của cựu hoa hậu Danielle Lloyd sẽ chính thức kết thúc.

 

Cựu hoa hậu Anh Danielle đã rao bán ngôi biệt thự trị giá 1,9 triệu bảng Anh của cô để tìm một “tổ ấm” mới cho cô và ba đứa con. Ngôi biệt thự này được rao bán từ ngày 1/7 và là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm của hai vợ chồng cựu hoa hậu Anh. Cặp đôi “tậu” ngôi nhà này vào năm 2007 và đã cùng nhau sửa sang biến nó thành một ngôi biệt thự tiện nghi và hiện đại có phòng chiếu phim tại nhà và gara có thể chứa đến 3 chiếc ô tô.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive