Cựu hoa hậu Tây Ban Nha công khai mình là người đồng tính

-Chủ nhật, ngày 24/08/2014 18:07 GMT+7

(Dân trí) - Một cựu Hoa hậu Tây Ban Nha vừa trở thành nữ hoàng nhan sắc đầu tiên của đất nước này công bố giới tính thật, rằng cô là một người đồng tính nữ.

Người đẹp Patrician Yurena tiết lộ thông tin “động trời” này bằng cách đăng tải một bức hình chụp cô nằm trên giường với người tình - nữ DJ Vanesa Klein.

Bức ảnh được cựu hoa hậu gọi là “Romeo và Juliet”. Hiện tại, bức ảnh này đã nhận được gần 5.000 lượt “thích” kể từ khi được đăng tải trên mạng xã hội cách đây 3 ngày.

 


Patricia Yurena đăng tải bức hình này trên mạng xã hội, gọi đây là “Romeo và Juliet”. Bức ảnh cho thấy cô đang nằm trên giường, ánh mắt rất tình tứ nhìn người tình - nữ DJ Vanesa Klein.

 


Patrician Yurena là cựu Hoa hậu Tây Ban Nha qua hai kỳ tuyển chọn hồi năm 2008 và 2013. Mới đây, cô đã chính thức công khai mình là người đồng tính.

Theo tờ The Local, người đẹp đã phát biểu trước báo giới rằng: “Tôi không hối tiếc về những gì tôi đã làm và tôi làm điều này bởi tôi cảm thấy hạnh phúc về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình”.

Sau bức ảnh nhận được nhiều lượt “thích” của cư dân mạng, Patrician Yurena đã đăng tải trên trang cá nhân rằng: “Cảm ơn vì tất cả những bình luận của các bạn. Tôi công khai bức ảnh này hoàn toàn tình cờ và trong một tâm thế có phần bốc đồng. Cảm ơn các bạn vì tất cả những sự ủng hộ này”.

Người đẹp Yurena được cho là đã “nối gót” Hoa hậu bang Kentucky (Mỹ) - người đẹp Djuan Trent đã công khai giới tính thật của mình hồi đầu năm nay.

 


Vanesa Cortes, hay còn được biết tới với nghệ danh Vanesa Klein, là một DJ có tiếng tại Tây Ban Nha.

 


DJ Vanesa Klein từ lâu đã công khai giới tính của mình và có qua lại với nhiều nhân vật nữ nổi tiếng trong làng giải trí Tây Ban Nha.

 


Nữ hoàng nhan sắc Patrician Yurena (phải).

Trong một bài viết đăng tải trên blog cá nhân hồi tháng 2 năm nay, Yurena đã hé lộ về cuộc đấu tranh, vật lộn của mình để có thể chính thức công khai giới tính thật, đã có lúc cô đau khổ tự hỏi “tại sao Chúa lại tạo ra tôi một cách sai lầm như vậy”.

Yurena sau khi vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất đã chia sẻ rằng: “Tôi ước mơ sẽ có một ngày chúng ta được sống trong một xã hội mà việc công khai giới tính không còn cần thiết nữa bởi chúng ta không còn quá soi mói giới tính của người khác và đồng tính lúc đó sẽ là một đề tài đi vào dĩ vãng”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive