Cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm rạng ngời ngày tái xuất

-Thứ ba, ngày 16/12/2014 14:10 GMT+7

(Dân trí) - "Biến mất" khỏi làng giải trí từ năm ngoái sau đám cưới bí mật với một doanh nhân làm việc ngoài làng giải trí, cựu hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm bất ngờ xuất hiện trở lại trên một tạp chí thời trang của Trung Quốc vào những ngày cuối năm 2014.

 


Trương Tử Lâm nhận lời làm người mẫu thời trang cho một tạp chí của Trung Quốc vào tháng 12/2014, đúng dịp cô làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 vừa kết thúc tại London, Anh.

 


Trương Tử Lâm là người đẹp đầu tiên của Trung Quốc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

 


Trước khi đăng quang, Tử Lâm đang là nhân viên tại một công ty thương mại và thỉnh thoảng tham gia trình diễn thời trang, làm người mẫu. Trogn suốt 1 năm trong cương vị Hoa hậu Thế giới, người đẹp Trung Quốc đã tới nhiều nơi trên thế giới, tích cực với các hoạt động từ thiện, xã hội. Kết thúc một năm làm hoa hậu, Tử Lâm trở lại với các hoạt động của làng giải trí. Cô tham gia đóng phim, góp mặt trong nhiều sự kiện trong và ngoài nước và làm người mẫu thời trang.

  


Năm 2013, Tử Lâm bất ngờ làm đám cưới với một doanh nhân trẻ và lui về "ở ẩn".

 


Chia sẻ về ngôi vị Hoa hậu Thế giới, Trương Tử Lâm cho biết, đây là cơ hội lớn trong đời và giúp cuộc sống của cô chuyển sang một giai đoạn mới.

   


Trương Tử Lâm không hối tiếc vì "rút lui" khỏi làng giải trí để lập gia đình bởi với cô, có một mái ấm riêng là điều quan trọng nhất với cuộc đời một người phụ nữ.

 


Năm 2014, Tử Lâm nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 tổ chức tại London, Anh và đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Người đẹp Trung Quốc vẫn giữ quan hệ thân thiết với bà Julia Morley - giám đốc của hiệp hội Hoa hậu thế giới và đó là lý do cô nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.

  


Trương Tử Lâm nổi tiếng là một hoa hậu ngoan và chưa vướng vào bất kỳ một scandal ồn ào nào. Chính điều này khiến cô được yêu thích đặc biệt tại Trung Quốc và trên thế giới.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive