Cựu MC Vietnam Idol Thanh Thảo mang bầu lần hai

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 09:15 GMT+7

(Dân trí) - Mới đây, đảm nhận vai trò MC cho một buổi biểu diễn của các học trò Giọng hát Việt nhí đội Lam Trường, Thanh Thảo đã hạnh phúc chia sẻ về cậu con trai sắp chào đời của mình.

Tuy đang mang bầu em bé thứ hai đã hơn 7 tháng nhưng trông Thanh Thảo vẫn rất năng động và hoạt bát. Xuất hiện trong buổi biểu diễn của thầy trò ca sĩ Lam Trường, nữ MC cũng đã nhận được sự quan tâm của các khán giả. Giải thích cho lý do nhận lời mời làm MC cho sự kiện của thầy trò Lam Trường dù đang mang bầu, cựu MC Vietnam Idol chia sẻ, vì sự yêu mến mà chị dành cho ca sĩ Lam Trường cũng như các tài năng nhí nên cũng khó lòng mà từ chối.

 

Dù mang bầu hơn 7 tháng nhưng Thanh Thảo vẫn vui vẻ nhận lời mời của Lam Trường để làm MC vào hôm qua 7/9

Hiện tại, Thanh Thảo cũng đã giảm bớt khối lượng công việc kể từ khi mang thai nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện ở một số sự kiện. Bé trai sắp chào đời cũng là điều mà nữ MC mong ước bởi trước đó, chị đã có một bé gái nên lần này muốn cho nhà có đủ nếp đủ tẻ. Con gái đầu lòng của Thanh Thảo năm nay cũng đã 5 tuổi và được chị định hướng tự lập ngay từ nhỏ.

 

MC Thanh Thảo và con gái đầu lòng của chị

Là một trong những MC nổi tiếng trên truyền hình phía Nam, từng tham gia rất nhiều chương trình lớn và các gameshow được nhiều người biết đến, Thanh Thảo nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, ngay khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì chị bất ngờ lên xe hoa vào năm 2007. Kể từ đó, chị hạn chế tham gia các chương trình và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình.

 

Cựu MC Vietnam Idol sắp sửa đón một bé trai 

Trước khi sinh con gái vào năm 2010, Thanh Thảo cũng đã kịp để lại ấn tượng với khán giả truyền hình qua vai trò MC của cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol trong hai mùa 2007 và 2009. Với phong cách trẻ trung, gần gũi và giản dị, Thanh Thảo đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều người. Ngoài ra, khán giả cũng không thể quên sự vui tươi và dí dỏm của Thanh Thảo trong chương trình Tam sao thất bản hay Vui cùng Hugo cách đây nhiều năm. Nhờ đó mà nữ MC cũng gắn bó với biệt danh Thanh Thảo Hugo cho đến giờ. Gần đây, khán giả cũng thường thấy chị xuất hiện trên truyền hình với những chương trình liên quan đến trẻ con và đây cũng là công việc mà chị rất yêu thích.

T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive