Cứu nam thanh niên nhảy cầu vì buồn chuyện tình cảm

-Chủ nhật, ngày 04/01/2015 13:14 GMT+7

Dân trí Khoảng 17h ngày 3/1, tại cầu Hòa Lý, thuộc ấp Hòa Lý, xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng), nhiều người dân địa phương đã chứng kiến cảnh một thanh niên khoảng 20 tuổi nhảy cầu tự tử vì buồn chuyện tình cảm.

Một người dân cho biết, vào thời điểm nói trên, một thanh niên (chưa rõ danh tính) nhảy trên cầu xuống sông tự tử nhưng được một số người cứu đưa lên bờ. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn khăng khăng đòi nhảy cầu lần nữa khiến cho nhiều người phải vất vả mới giữ được người này lại.

 

Người dân tập trung trên cầu "giải cứu" thanh niên nhảy cầu.

Chứng kiến cảnh đó, PV đã gọi điện cho trực ban cảnh sát 113 của Công an Sóc Trăng đề nghị liên hệ với Công an huyện Mỹ Xuyên cũng như Công an xã Ngọc Tố để kịp thời ngăn chặn vụ tự tử thì trực ban của CS 113 hướng dẫn PV gọi vào số máy 0793.855.030 của Công an xã Ngọc Tố. Tuy nhiên, khi PV gọi thì máy đổ chuông nhưng không có người nghe máy. Gọi vào máy điện thoại của một lãnh đạo công an xã này cũng chỉ nghe tiếng chuông đổ mà không có người lên máy.

Tình hình ở trên cầu Hòa Lý khá căng thẳng khi thanh niên này quyết liệt đòi nhảy cầu khiến nhiều người kéo đến xem và khuyên anh ta về nhà. Sau đó, có thêm mấy thanh niên đến "hộ tống" người này đưa lên xe gắn máy chạy xuôi về hướng chợ Cổ Cò thì mọi người mới yên tâm ra về.

Một người dân ở địa phương cho biết, cầu Hòa Lý đã có mấy thanh niên tìm đến cái chết khi những người này buồn chuyện gia đình, chuyện tình cảm. 

Bạch Dương

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive