Cựu thủ lĩnh nhóm nhạc Westlife trở lại Việt Nam

-Thứ ba, ngày 16/09/2014 08:13 GMT+7

(Dân trí) - Nam ca sĩ Shane Filan, một trong những thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Westlife hiện tại đã có mặt ở Việt Nam để biểu diễn phục vụ cho người hâm mộ TPHCM.

Kể từ khi tách nhóm và phát triển sự nghiệp solo, Shane Filan đã thực hiện khá nhiều chuyến lưu diễn của mình trên thế giới. Đêm nhạc mang tên You & Me Tour Live in Saigon cũng nằm trong khuôn khổ của chuyến lưu diễn của anh tại châu Á, điểm khởi đầu là thủ đô Jakarta, Indonesia.

 

Đây là lần đầu tiên Shane Filan đến TPHCM nhưng là lần thứ 2 đến Việt Nam

Shane Filan sinh năm 1979, anh kết hôn vào năm 2003 và đến nay đã có 3 con. Năm 2011, anh cũng đã từng với nhóm của mình đến Hà Nội biểu diễn. Cũng sau chuyến lưu diễn này, Westlife chính thức tan rã nhưng Shane Filan vẫn trung thành với sự nghiệp ca hát solo của mình. Trong dịp trở lại Việt Nam lần này, anh đã chọn TPHCM làm điểm đến. Ngoài đêm nhạc phục vụ người hâm mộ, Shane Filan còn tranh thủ thời gian để tham quan khám phá nơi đây.

 

Cựu thủ lĩnh Westlife rất thân thiện với khán giả 

Về phía Việt Nam, quán quân The Winner is 2013 Tia Hải Châu sẽ là người được vinh dự biểu diễn trong đêm nhạc của cựu thành viên Westlife. Rất hào hứng khi được song ca với thần tượng từ bé của mình, Tia Hải Châu cho biết: “Ngay từ khi còn nhỏ Châu đã rất thích nhóm Westlife, các bài hát của nhóm đến nay Châu vẫn rất thuộc. Châu không nghĩ đến một ngày mình có thể được song ca cùng Shane Filan, giọng ca chính của nhóm Westlife”.

 

Tia Hải Châu hạnh phúc khi được hát cùng Shan Filan

Sau một năm đăng quang và không có nhiều hoạt động trong âm nhạc, gần đây Tia Hải Châu đã bắt đầu trở lại showbiz bằng việc cho ra mắt các sản phẩm đầu tay của mình. Và trong đêm nhạc với cựu thành viên nhóm Westlife vào đêm 16/9, Tia Hải Châu sẽ có thêm một kỷ niệm đặc biệt trong con đường ca hát của mình sau thời gian im ắng.
 
Là một ca sĩ có giọng ca nội lực và giàu cảm xúc, Tia Hải Châu được đánh giá là một trong những nhân tố mới của làng nhạc Việt. Tuy vậy, mọi thứ với cô nàng sinh năm 1993 này chỉ mới bắt đầu và Tia Hải Châu còn cả một con đường dài để thể hiện với khán giả của mình.

Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive