Đà Lạt có Khu đô thị mới hiện đại ngay giữa lòng thành phố

-Thứ tư, ngày 06/01/2016 15:33 GMT+7

Golf Valley, khu đô thị mới hiện đại vừa mọc lên giữa lòng thành phố hoa Đà Lạt. Dự án có tên gọi chính là Công viên văn hóa và đô thị thành phố Đà Lạt sẽ tạo điểm nhấn và góp phần hình thành khu dân cư, đô thị xanh, sạch mang tính hiện đại dẫn đầu thành phố cao nguyên này.

Golf Valley nằm ngay cạnh đồi Cù thơ mộng, là sân golf DaLat PaLace cạnh Hồ Xuân Hương xinh đẹp, gần các trung tâm dịch vụ, mua sắm của thành phố du lịch này. Golf Valley có tổng diện tích 20ha với 84 căn biệt thự có diện tích từ 200 đến gần 500m2 mỗi căn và 32 căn nhà liên kế.

 


Khung cảnh nên thơ của Golf Valley. Ảnh: Phạm Kha

Chủ đầu tư Golf Valley là Công ty cổ phần địa cố Trung Nam Đà Lạt (DaLat Land) vừa mở bán 23 căn biệt thực trong dự án này. Ngay trong ngày mở bán đã có 19 căn được chuyển nhượng.

 


 Golf Valley có nhiều không gian xanh mang dấu ấn Đà Lạt. Ảnh: Phạm Kha.

Dự án này sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng 450 căn hộ, các khách sạn cao cấp từ 3 - 5 sao, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ nước cảnh quan, sân thể thao…

 


Một trong số 84 căn biệt thự tại Golf Valley. Ảnh: Phạm Kha

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S nói: “Dự án Golf Valley nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, mua sắm cho người dân địa phương và khách du lịch khi đến Đà Lạt, đồng thời giảm áp lực tăng mật độ dân cư khu vực nội thành, góp phần phát triển ngành du lịch và nâng cao chất lượng sống của người dân của thành phố Đà Lạt”.

Golf Valley được kỳ vọng sẽ mang đến bản sắc mới cho cả không gian đô thị và sản phẩm du lịch của thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Phạm Kha

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive