Đã tìm được hai học sinh “mất tích”

-Thứ năm, ngày 10/12/2015 19:29 GMT+7

Dân trí Chiều ngày 10/12, ông Huỳnh Hùng – bố của một trong hai em học sinh mất tích - thông tin với PV Dân trí đã tìm được con mình tại khu vực quận Sơn Trà (Đà Nẵng) sau nhiều ngày tìm kiếm.

Theo ông Hùng cho biết, sau khi thông tin con mình bị “mất tích” được “loan truyền” trên mạng và trên báo, có người quen đã nhìn thấy Huỳnh Công Nhi và người bạn đi cùng là Lê Nhật Bản tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng) nên báo cho ông và ông ra dẫn về. Khoảng cách từ nhà đến nơi tìm thấy hai em học sinh này trên 60km.

 

 

Hai học sinh được cho là “mất tích” đã được gia đình tìm thấy

Ông Hùng cho hay, nguyên nhân vụ “mất tích” bí ẩn của con ông và Lê Nhật Bản nhiều ngày liền là do hai cháu ham chơi, tự ý bỏ nhà đi chứ không phải bắt cóc, dụ dỗ như thông tin đồn đoán của dư luận nhiều ngày qua.

Cũng theo ông Hùng: “Mấy ngày nay tâm trạng tôi rối bời, giờ tìm được cháu là tôi yên tâm rồi. Mọi việc tính sau. Hai cháu tự ý bỏ nhà đi chứ không phải bị bắt cóc đâu. Tôi cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm, động viên gia đình và chia sẻ thông tin để chúng tôi tìm được cháu”.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin vào sáng ngày 9/12, ông Huỳnh Hùng đã đến chính quyền địa phương trình báo để nhờ tìm kiếm tung tích của con trai là Huỳnh Công Nhi và bạn học là Lê Nhật Bản (cùng sinh năm 2001, trú xã Bính Quế, huyện Thăng Bình, là học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Tri Phương) đi học thêm từ chiều 4/12 nhưng không thấy trở về nhà.

Công Bính

 

 

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive