Đại học Văn Hiến sôi động cùng Gala đón chào tân sinh viên

-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 14:58 GMT+7

Tối 30/10, tại trường ĐH Văn Hiến, TP. HCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng và chào đón 1.500 tân sinh viên của trường. Đây là hoạt động thường niên của trường tạo sân chơi cho các sinh viên của trường cũng như các bạn tân sinh viên.

Sau Lễ khai giảng và các hoạt động gian hàng ẩm thực, lễ hội vào buổi chiều, đúng 19h00 tối thu hút hàng ngàn sinh viên tập trung về khu vực sân khấu.

 


Cựu sinh viên, giảng viên ĐH Văn Hiến giao lưu và chia sẻ bí quyết học ở môi trường ĐH với các tân sinh viên

Mở đầu chương trình là phần giao lưu giữa cựu sinh viên Văn Hiến và giảng viên nhà trường. Các khách mời chia sẻ sự khác biệt giữa môi trường THPT và ĐH, các phương pháp giúp tân sinh viên nâng cao hiệu quả để đạt kết quả học tập ở môi trường đại học như cách sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý, tính kỷ luật, tham gia các hoạt động ngoại khóa, đoàn hội, câu lạc bộ, các lớp kỹ năng mềm…

 


Ca sĩ Khởi My đã làm cho không khí đêm Gala thật sự náo nhiệt

Sân khấu thật sự nóng lên với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của nhóm 365, danh hài Chí Tài và nhóm Long đẹp trai, ca sĩ Karik và nhóm nhạc rock, cùng các tiết mục “cây nhà lá vườn” của sinh viên Văn Hiến. Đặc biệt trong đêm Gala này, các tân sinh viên của Đại học Văn Hiến cũng được chào đón ca sĩ Khởi My về biểu diễn.

Minh Hiếu

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive