Đại Nghĩa làm… thần giữ cửa

-Thứ ba, ngày 08/12/2015 15:48 GMT+7

Sau một loạt các chương trình “hot” trong vai trò MC, sắp tới đây, nam diễn viên Đại Nghĩa sẽ lại tiếp tục trở lại với truyền hình thực tế bằng chương trình mang tên, Vừng ơi mở cửa. Nhưng anh sẽ không đóng vai Ali Baba mà sẽ đóng vai… thần giữ cửa.

Trong vai trò mới, Đại Nghĩa cho biết nhiệm vụ của anh sẽ là giữ gìn kho báu giá trị nhất từ trước đến nay.

 


Ông thần giữ cửa: Đại Nghĩa

Kho báu sẽ nằm trong một căn phòng. Muốn lấy nó, rất dễ, chỉ cần mở cửa và rinh quà ra ngoài. Nhưng vấn đề là muốn rinh ra ngoài thì phải trả lời câu hỏi của vị thần thì cửa mới mở và chỉ mở trong một thời gian ngắn, nếu chần chừ người chơi sẽ bị mắc kẹt.

Nếu chọn sai câu trả lời, thì mất tất cả quà đã lấy được.

Đại Nghĩa nói rằng anh sẽ trở thành một vị thần “đáng ghét” nhất, không dễ để có thể lấy kho báu từ tay anh.

 


Cùng tham gia dẫn với anh sẽ có thêm nữ diễn viên trẻ Diệu Nhi

Đây cũng có thể xem là một "vai" rất hợp với Đại Nghĩa. Anh đang là người dẫn chương trình được yêu thích hiện nay. Xuất thân từ một diễn viên sân khấu với lối diễn đa phong cách đến một MC chuyên nghiệp, cái tên Đại Nghĩa nhiều năm qua tạo dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự tự nhiên và dí dỏm.

Vừng ơi mở cửa là phiên bản được cải tiến hiện đại hơn so với các phiên bản trò chơi truyền hình truyền thống. Từ lần đầu tiên phát sóng năm 2014, hiện tại các biến thể của chương trình “Raig the cage” đã sản xuất và phát sóng tại 11 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 11 sản xuất và phát sóng với tên gọi “Vừng ơi mở cửa”  do công ty TVPLUS sản xuất và được cấp phép.

Được biết, đây là game show ăn khách nhất tại Israel, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Uruguay...

Vừng ơi mở cửa sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 6/1/2016.

A.T

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive