Đám cưới trong mơ của Mariah Carey sẽ lên sóng truyền hình thực tế

-Thứ hai, ngày 18/04/2016 14:00 GMT+7

Đám cưới trong mơ giữa Mariah Carey và James Packer được cho là sẽ lên sóng trên chương trình truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Đám cưới trong mơ giữa Mariah Carey và James Packer được cho là sẽ lên sóng trên chương trình truyền hình thực tế Mariah's World (Thế giới của Mariah)

Danh ca Mariah Carey, người đã đính hôn với doanh nhân tỷ phú hồi tháng 1 năm nay, luôn muốn giữ kín các chi tiết về đám cưới giữa họ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chương trình đã ngỏ ý rất mong muốn ghi lại hình ảnh hôn lễ của cô trong loạt phim tài liệu gồm 8 phần, được dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Một nguồn tin cho biết: ''Nhóm sản xuất muốn phát sóng các chi tiết (về hôn lễ) trong chương trình. Quản lý của cô ấy cũng là một nhà sản xuất truyền hình thực tế và người này đã xin được sự đồng ý của nữ ca sĩ".

 


Mariah Carey rạng rỡ bên chồng sắp cưới James Packer. Ảnh: CNN

Mariah Carey, mẹ cặp song sinh bốn tuổi Moroccan và Monroe với chồng cũ Nick Cannon, cũng khẳng định chồng cô không thấy phiền khi xuất hiện trước máy quay như một số nguồn đưa tin trước đó.

Khi Carey đang thực hiện tour diễn thế giới Sweet Sweet Fantasy ở Đan Mạch, Packer đã từng xuất hiện trước máy quay khi tới thăm cô: ''Hôn phu của tôi, James Packer, đã đến Đan Mạch thăm tôi. Và anh ấy không có vấn đề gì khi xuất hiện trước máy quay cả ... chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời''.

Chia sẻ về chương trình thực hiện riêng về mình, Mariah nói rằng cô không nghĩ nên gọi đó là chương trình ''thực tế": ''Tôi không đồng ý gọi nó là một chương trình thực tế. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội tốt để mọi người hiểu về cá tính và con người mình, dù tôi cảm thấy những người người hâm mộ thực sự của tôi đã hiểu điều này từ lâu. Nhưng vẫn còn rất nhiều người nghĩ sai về điều này điều kia".

Duy An
Theo MSN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive