Đàm Vĩnh Hưng trong vòng vây fan lão thành

Theo VNexpress-Thứ tư, ngày 22/01/2014 23:00 GMT+7

Mr. Đàm chiếm tình cảm của nhiều khán giả U80 khi thể hiện bài hát kinh điển "Cô thợ hàn" trong chương trình "Giai điệu tự hào" số đầu tiên.

Trong số đầu tiên của "Giai điệu tự hào", Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc "Cô thợ hàn" - một trong những bài hát kinh điển của âm nhạc Việt Nam trong thập niên 1960.

‘ Tiết mục được dàn dựng công phu với sự trợ giúp của các vũ công trong trang phục công nhân. Mr. Đàm cũng đem theo một mặt nạ hàn lên sân khấu làm đạo cụ biểu diễn.

‘ Nam ca sĩ cho biết: "Nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi rất phân vân vì 'Cô thợ hàn' là bài hát tưởng rằng giai điệu đơn giản nhưng lại rất khó thể hiện. Bao nghệ sĩ đi trước đã hát quá xuất sắc rồi, tôi phải hát thế nào để cả người lớn đón nhận, lẫn người trẻ tuổi cũng yêu thích".

‘ "Sau một đêm suy nghĩ, tôi quyết định nhận lời bởi việc tìm được ca khúc có lời trong sáng, âm nhạc hồn nhiên, ngợi ca hình ảnh đẹp như thế trong thời đại bây giờ khó lắm. Tôi hát với mục đích góp chút sức mang tác phẩm tuyệt vời này đến gần hơn với các bạn trẻ", huấn luyện viên Giọng hát Việt nói thêm.

‘ "Giai điệu tự hào" là show truyền hình mới trong năm 2014 với ý tưởng ngợi ca những nhạc phẩm bất tử, gắn bó với đời sống người Việt qua từng thời kỳ.

‘ Đàm Vĩnh Hưng mong muốn được khán giả đón nhận khi hát nhạc cổ.

‘ Mr. Đàm chụp ảnh lưu niệm cùng các fan U80, trong đó có nhiều người là thủy thủ hải đảo.

‘ Khán giả trẻ thích thú khi được gặp gỡ và nghe nam ca sĩ hát nhạc cổ.

‘ Đàm Vĩnh Hưng trong vòng vây của các fan nữ lớn tuổi.

‘ Tuy ngày ghi hình Giai điệu tự hào trùng với liveshow lớn của Mr Đàm nhưng anh vẫn tranh thủ tập ca khúc “Cô thợ hàn" mọi lúc mọi nơi. Số đầu tiên của "Giai điệu tự hào" với chủ đề "Bài ca năm tấn" sẽ phát sóng vào lúc 20h ngày 25/1 trên VTV1.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive