Dàn chân dài Đẹp Fashion Runway 3 đổ bộ xuống sân bay Nội Bài

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 14:15 GMT+7

(Dân trí) - Đẹp Fashion Runway - sự kiện thời trang ứng dụng được tổ chức thường niên bởi tạp chí Đẹp - sắp chính thức ra mắt mùa diễn thứ 3 với chủ đề “Life of Megacities” (Cuộc sống tại các siêu đô thị) vào 19h00 ngày 13/09.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/dep-fashion-runway-3-mang-cuoc-song-sieu-do-thi-toi-khan-gia-941844.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Đẹp Fashion Runway 3 mang cuộc sống siêu đô thị tới khán giả</b></a>

Trước giờ tổng duyệt, dàn người mẫu của chương trình đã chính thức được tập trung để chuẩn bị cho tối tổng duyệt sẽ diễn ra trong ít giờ nữa.

Góp mặt tại Đẹp Fashion Runway 3 là những cái tên nổi bật trong làng thời trang Việt như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Thời trang 2007 Trúc Diễm, những người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân…

Bên cạnh đó, sự tham gia của những gương mặt người mẫu trẻ Việt Nam và nước ngoài đầy triển vọng hứa hẹn là những nhân tố mang lại sự mới mẻ cho chương trình. Đạo diễn catwalk sẽ là cái tên đã rất quen thuộc - Xuân Lan.

Những hình ảnh về dàn người mẫu quy tụ sân bay Nội Bài hôm nay 12/9, chuẩn bị cho tối tổng duyệt:

  

Chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model Lê Thị Thúy

 
 

Giám đốc catwalk chương trình Xuân Lan


  

Trúc Diễm

 

 

    


Lâm Thu Hằng (chân váy đen) cùng các người mẫu đã đáp xuống sân bay Nội Bài hôm nay để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt tối nay 12/9.

Tuấn Đào

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive