Dàn sao “khủng” tham gia “Vẻ đẹp tỏa sáng”

-Thứ hai, ngày 22/09/2014 03:07 GMT+7

“Vẻ đẹp tỏa sáng” - chương trình nghệ thuật đặc sắc được phát sóng trên kênh VTV9 ĐTH Việt Nam vào ngày 28/9/2014.

“Vẻ đẹp tỏa sáng” được thực hiện bởi Lady Luxury và nhãn hàng Bảo Xuân với mục đích tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình hứa hẹn đầy hấp dẫn vì quy tụ dàn sao “khủng” trong showbiz cùng những biểu tượng một thời của sắc đẹp Việt Nam.

Với sự đồng hành của nhãn hàng Bảo Xuân và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài Truyền hình Việt Nam, chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” được xây dựng với nội dung là đêm thời trang, ca nhạc và giao lưu giữa những nhan sắc Việt ở mọi lĩnh vực như văn hóa - kinh tế - xã hội.

 Chương trình với những ý tưởng được ấp ủ và tâm huyết của cả một ekip chuyên nghiệp. Đêm nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn, mãn nhãn người xem với các tiết mục trình diễn lôi cuốn, mới lạ, mang đậm các giá trị truyền thống văn hóa phương Đông, khơi gợi lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nhưng vẫn giữ trong mình nét dịu dàng, đằm thắm. Đặc biệt, một trong những biểu tượng của nhan sắc Việt, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ mang đến chương trình tiết mục trình diễn lôi cuốn, mà chỉ có tại sân khấu của “Vẻ đẹp tỏa sáng”.

 Với chủ đề “Vẻ đẹp tỏa sáng”, chương trình sẽ là đêm biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, chia sẻ của nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng nhan sắc Việt như: Diễn viên Thu Hà, người đẹp ảnh lịch Thủy Hương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, ca sỹ Hồng Nhung, thiên nga làng múa Linh Nga, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Vi Thị Đông, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á khôi Băng Châu và các ca sĩ nổi tiếng Lam Trường, Đức Tuấn, NSƯT - NTK Đức Hùng, NTK Quỳnh Paris…

Ngoài việc theo dõi các tiết mục trình diễn nghệ thuật, người xem, đặc biệt là phái đẹp còn có thể tìm cho mình một hình mẫu phụ nữ mà bấy lâu đang tìm kiếm từ những chia sẻ của các khách mời, người đẹp nổi tiếng trong làng nhan sắc Việt về việc cân bằng giữa các hoạt động xã hội và cuộc sống gia đình, cùng với đó là những bí quyết giúp họ vẫn trẻ trung theo năm tháng, điều mà phụ nữ ở mọi thời đại đều quan tâm.

Là thương hiệu đồng tổ chức chương trình, Bảo Xuân được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng sử dụng sẽ mang lại cho khách mời của chương trình những thông tin hữu ích cũng như bí quyết giúp phụ nữ luôn tỏa sáng.

 Thu Minh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive