Dàn sao tụ hội đêm công chiếu “Scandal: Hào quang trở lại”

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 06:55 GMT+7

(Dân trí) - Bộ phim được chờ đợi nhất năm - “Scandal: Hào quang trở lại” - đã ra mắt khán giả thủ đô vào tối 26/8. Tại lễ công chiếu, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt để chia vui với đoàn làm phim của đạo diễn Victor Vũ.

Sau buổi ra mắt hoành tráng tại Sài Gòn, đạo diễn Victor Vũ cùng đoàn làm phim đã mang “Scandal: Hào quang trở lại tới thủ đô Hà Nội”. Tham vọng, sự khát khao danh tiếng và cả những nỗi đau mà chỉ người trong cuộc mới hiểu… Đó là những góc nhìn mà “Scandal: Hào quang trở lại” đề cập đến.

Phim là câu chuyện dài về nhân vật nữ chính Bella (diễn viên Trang Nhung). Bella là diễn viên nổi tiếng một thời, đang muốn tìm lại ánh hào quang trước sự xuất hiện của một thế hệ những diễn viên trẻ đẹp, sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và chấp nhận diễn cảnh nóng để nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Níu kéo tuổi thanh xuân, mong muốn tìm lại những vai diễn lớn, Bella đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh. Cô đã gặp vợ chồng bác sĩ Quân (diễn viên Chi Bảo) và Vân (diễn viên Thân Thúy Hà) để thực hiện ước muốn của mình.

Không may, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết ngay trên bàn mổ. Những tưởng câu chuyện đã khép lại với nữ diễn viên yểu mệnh, nhưng đột nhiên hơn một năm sau, Bella bất ngờ xuất hiện trở lại trước sự ngỡ ngàng của công chúng và đặc biệt là sự hãi hùng của vợ chồng bác sĩ Quân - Vân.

Câu chuyện tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khởi đầu cho những bức màn bí mật trong “Scandal - Hào quang trở lại”. Liệu Bella sẽ trở về như một hồn ma để báo oán hay một con người bằng xương bằng thịt để tìm lại hào quang?

Dàn sao tụ hội đêm công chiếu “Scandal: Hào quang trở lại”:

 


Đoàn làm phim từ trái qua: Đạo diễn Victor Vũ - Hoàng Mai Anh - Trang Nhung - Chiều Xuân - Chi Bảo

 


Đoàn làm phim cùng chụp hình “tự sướng”

 


Các diễn viên Chi Bảo - Chiều Xuân - Hoàng Mai Anh

 

Nam diễn viên Chi Bảo vào vai bác sĩ Quân

 

NSƯT Chiều Xuân vào vai mẹ Bella

 

Trang Nhung vào vai Bella

 

Trang Nhung và Hoàng Mai Anh

 

Trang Nhung và NSƯT Chiều Xuân

 

Đạo diễn Victor Vũ và Trang Nhung

 


Ca sĩ Thanh Lam

 


Diễn viên - NSND Như Quỳnh

 


Diễn viên Lan Hương

 


Mai Thu Trang và Mỹ An (Á quân Thử thách cùng bước nhảy)

 


MC Thùy Linh

 


Diễn viên Nhã Phương

 


Andrea

 


Thanh Vân Hugo

 


MC Ngọc Trang

 


Diễn viên Minh Tiệp

 


Ca sĩ Sơn Tùng MTP

 

MC Thái Dũng

 

Trâm Anh và Justatee

Bích Ngọc

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive